Chọn hướng may mắn và tốt cho 12 cung hoàng đạo

10/07/2013 11:35
Mai Phương

Bất cứ ai thuộc cung Cự Giải, hãy đi theo hướng bắc để tìm kiếm tình yêu, nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ thấy hướng tây bắc mang đến nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm…

quizz-4-1072013

 

 

Bạch Dương (21/03-20/04)
Bach Duong Hướng may mắn của tớ là: Đông
Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương, hướng may mắn của cho tình yêu của bạn là hướng đông. Bằng việc đi theo hướng ấy, bạn có thể gặp “người đặc biệt” của mình. Đây có thể là tình yêu sét đánh với bạn. Hướng bắc sẽ giúp các Bạch Dương gặp nhiều may mắn việc học và công việc và hướng nam sẽ giúp bạn rủng rỉnh túi tiền.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Nguu

Hướng may mắn của tớ là:Đông bắc
Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu, hướng đông bắc sẽ mang đến cho bạn tình yêu, sự lãng mạn và hôn nhân. Để phát triển sự nghiệp, hãy luôn hướng về phía đông. Và để gặp nhiều may mắn về tiền bạc, đừng quên hướng tây bắc nhé.
Song Tử (21/05-21/06)
Song Tu Hướng may mắn của tớ là:Đông Bắc

Nếu bạn thuộc cung Song Tử, bạn sẽ thấy hướng đông bắc cực kì may mắn và tốt cho cuộc sống tình cảm của bạn. Nếu theo hướng này, cơ hội gặp gỡ những người thú vị sẽ gia tăng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được phát triển lớn về sự nghiệp nếu đi theo hướng đông. Còn nếu bạn muốn có nhiều tiền, hãy giải quyết mọi vấn đề quan trọng trong khi cơ thể đối mặt với hướng bắc nhé.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cu Giai Hướng may mắn của tớ là: Bắc

Bất cứ ai thuộc cung Cự Giải, hãy đi theo hướng bắc để tìm kiếm tình yêu và chọn nơi nào đó ở hướng đông cho một cuộc hẹn hò lãng mạn.Về vấn đề sự nghiệp, hướng tây sẽ đem lại may mắn cho bạn còn tài chính sẽ đến gặp bạn ở hướng tây bắc.
Sư Tử (23/07-23/08)
Su Tu Hướng may mắn của tớ là:Đông Bắc

Nếu bạn là Sư Tử, bạn sẽ thấy hướng đông bắc đem lại may mắn rất lớn cho bạn về mặt tình cảm và lãng mạn. Bạn cuối cùng sẽ gặp được người trong mộng của mình nếu vững bước đi theo hướng này. Sư Tử nếu muốn phát triển tốt về sự nghiệp, hãy hướng về phía đông và đừng quên hướng bắc sẽ đem đến cho bạn sự giàu có.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xu Nu Hướng may mắn của tớ là:Bắc

Nếu bạn thuộc cung Xử Nữ, bạn sẽ thấy phía bắc cực kì may mắn cho tình duyên của bạn. Để phát triển sự nghiệp và gặp gỡ những cơ hội nghề nghiệp mới, hãy hướng theo phía đông nam và để gặp may mắn về tài chính, đừng bao giờ quên hướng bắc hoặc hướng đông.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thien binh Hướng may mắn của tớ là: Tây Bắc

Nếu bạn thuộc cung Thiên Bình, bạn sẽ tìm thấy tình yêu khi theo hướng tây bắc đầy may mắn. Để thăng tiến, hãy quyết định mọi vấn đề khi đối mặt với phía đông. Và cuối cùng, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền bằng việc đầu tư hướng về phía bắc.
Thần Nông (23/10-21/11)
Than Nong Hướng may mắn của tớ là: Tây

Nếu bạn là Thần Nông, bạn sẽ tìm thấy tình yêu khi đi theo hướng tây. Để thu hút may mắn và đẩy mạnh khía cạnh nghề nghiệp, đừng bao giờ quên hướng tây bắc. Và để rủng rỉnh túi tiền, hãy hướng về phía đông.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhan Ma Hướng may mắn của tớ là: Tây Bắc

Nếu bạn thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ thấy hướng tây bắc mang đến nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm. Hướng nam mang đến cho bạn những cơ hội mới và giúp bạn phát triển sự nghiệp. Để có thật nhiều tiền, hãy quyết định những vấn đề quan trọng trong khi mặt quay về hướng đông nam.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Ket Hướng may mắn của tớ là:Bắc

Nếu bạn thuộc chòm sao Ma Kết, hãy đi theo hướng bắc để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tình duyên. Hướng nam sẽ là nguồn may mắn cho công việc, trong khi hướng đông nam lại mang đến cho bạn thật nhiều tiền bạc.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bao Binh Hướng may mắn của tớ là: Bắc

Đối với Bảo Bình, hướng may mắn cho tình yêu của bạn là hướng bắc. Để có được tăng trưởng và thật nhiều cơ hội mới trong công việc, hãy lựa chọn hướng đông. Và để có được may mắn tài chính, đừng bao giờ quên hướng tây bắc.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngu Hướng may mắn của tớ là: Bắc

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình khi đi theo hướng bắc. Cơ hội công việc sẽ đến khi bạn hướng về phía tây. Cuối cùng, tài chính của bạn sẽ nở rộ nếu các Song Ngư song quên hướng đông.

Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

 

 

 

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần