Chồng ép vợ tự rạch mặt, cắt tóc: Lòng quặn đau ký vào đơn ly hôn

07/12/2013 10:03
Hạ Nam

Dù rất day dứt việc vợ chồng ly hôn, 3 con nhỏ sẽ bơ vơ nhưng người vợ bị chồng ép tự rạch mặt đã đồng ý kí vào đơn ly hôn.

Sau sự việc bị người chồng ra tay đánh đập, hành hạ như thời trung cổ, sức khỏe của chị Nguyễn Thị Hường, trú tại thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã dần ổn định.

Để ổn định tâm lý và nỗi đau nguôi ngoai phần nào, những ngày qua chị Hường đã lên ở cùng bố mẹ đẻ ở Tân Lạc, Hòa Bình nhưng chị không khỏi bàng hoàng mỗi khi nhớ đến sự việc đã xảy ra.

Chị Hường bị chồng ép tự rạch mặt

Chị Hường bị chồng ép tự rạch mặt

Chia sẻ về những gì đã trải qua, chị Hường ngậm ngùi: “Sự việc đã xảy ra, giờ mỗi khi nhớ lại mình cảm thấy buồn vô cùng. Chỉ mong sao được trở lại những tháng ngày yên ấm như trước đây. Chuyện đã đến mức như vậy thì bây giờ vợ chồng cũng chẳng thể sống nổi cùng nhau. Anh Kiều viết đơn ly hôn và mình đã đồng ý kí vào đơn ly hôn. Lòng mình quoặn lại mỗi khi nghĩ đến cảnh 3 con nhỏ sẽ sống những tháng ngày thiếu thốn tình cảm của cha mẹ”.

Trước đó, vào ngày 19/11, chị Hường  nhận được cuộc điện thoại từ số máy lạ gửi nhưng vì đang bận việc bán hàng nên đưa cho chồng là anh Nguyễn Văn Kiều (SN 1984) nghe.

Bên kia là một giọng nữ tố cáo chị Hường có quan hệ tình cảm với chồng mình. Nghe thấy vậy, Kiều không hỏi han mà giận dữ quát tháo, đấm đá, đồng thời tát vào mặt vợ túi bụi. Lúc này hai vợ chồng đang làm việc tại Hà Nội. Về đến nhà, Kiều tiếp tục đánh chị Hường, đá vào ngực, bụng và sườn vợ. Trong cơn ghen điên loạn, Kiều đưa dao lam cho chị Hường, ép chị tự cắt tóc và rạch mặt mình, nếu không thì Kiều sẽ đánh. Chị Hường đã phải tự cắt tóc và rạch hàng chục nhát trên mặt mình.

Kiều còn bắt vợ phải quỳ từ 17h ngày 19/11 đến 5h sáng ngày hôm sau. Những hành vi trên của Kiều khiến chị Hường phải đi bệnh viện Thanh Oai sau đó là Viện 103 để điều trị. Theo chuẩn đoán của bác sỹ Bệnh viện Quân Y 103 thì chị Hường bị dập các cơ, đầu bị choáng, vùng kín bị chảy máu và nhiều chấn thương khác trên cơ thể.

Ông Nguyễn Văn Tiến - trưởng thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương

Ông Nguyễn Văn Tiến – trưởng thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương

Anh Nguyễn Văn Tiến (anh trai của chị Hường) cho biết: “Từ khi xảy ra sự việc đến nay cũng chưa thấy phía gia đình nhà chồng Hường có ý kiến gì. Ngoại trừ việc mẹ chồng của Hường là bà Hoa có đến Bệnh viện 103 khi Hường còn nằm điều trị ở viện ngỏ ý muốn ở lại chăm sóc nhưng Hường không đồng ý”.

Ông Nguyễn Văn Tiến – trưởng thôn Trường Xuân, xã Xuân Dương cũng cho biết: “Sự việc Kiều hành hạ vợ cũng khiến cho người dân nơi đây những ngày qua vô cùng phẫn nộ. Hai vợ chồng Kiều vẫn còn trẻ, xảy ra cơ sự như vậy chỉ tội cho 3 cháu nhỏ, lớn lên các cháu sẽ thấy mặc cảm với bạn bè”.

(Pháp Luật)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần