Chồng lười 'yêu' vì chê vợ ngực 'khủng'

14/01/2014 16:46
Tường Vân

(Kênh 13) – “Cứ ra đường là tôi phải mặc áo “kín cổng cao tường”, hôm nào có muốn “trốn chồng” mặc gợi cảm 1 chút là y như rằng cả tuần sẽ bị “phong tỏa”, anh ấy nói cứ nhìn thấy ngực tôi là khiến anh ấy… lười thân mật”.

Cho rằng vợ không đứng đắn vì… ngực nở.

Ngày còn là con gái, bạn bè cùng giới ai cũng phải ghen tị với thân hình “ngực nở, eo thon” vô cùng lí tưởng của Tuyết, đi đến đâu cô cũng thu hút được ánh nhìn của nhiều chàng trai.

Khi có người yêu, Tuyết đã tự nhủ: “Chắc chắn anh ấy sẽ phải trầm trồ vì thân hình gợi cảm của mình”. Thế nhưng, trái với những gì Tuyết suy đoán, người yêu của cô dù có đang trong phút giây say đắm đến mấy cũng chưa hề đưa tay lên… chạm vào ngực cô.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

“Thấy bạn bè kể, người yêu chúng nó mỗi lần ôm hôn là tay đi “du lịch” khắp nơi, và “điểm dừng chân” lâu nhất là vòng 1 của các cô gái, vậy mà người yêu tôi thì sau 1 lần duy nhất vô tình… chạm phải, chưa bao giờ anh ấy động vào đến lần thứ 2. Mặc dù tôi không hề cấm cản”, Tuyết kể.

Có một lần, Tuyết chủ động… cầm tay người yêu đặt vào vòng 1 thì anh chàng giật nảy mình rồi… rụt tay về. Tuyết hỏi lí do thì anh chàng ngập ngừng: “Sao vòng 1 của e lại nở nang quá vậy, nhìn cứ như… gái làng chơi ấy”.

Vì câu nói ấy và Tuyết và người yêu giận nhau cả tháng, anh ta phải năn nỉ, xin lỗi “hết nước hết cái” Tuyết mới bỏ qua.

Sau này lấy nhau về, cái sự “kị” khuôn ngực vợ của chồng Tuyết lại càng rõ ràng hơn. Mỗi khi “yêu”, chồng Tuyết chỉ “chăm sóc” từ vùng eo trở xuống, từ cổ trở lên, coi 2 trái “tuyết lê” của vợ bị coi như “của nợ”. Nhiều khi bực mình quá, Tuyết gào lên “chả nhẽ ngực to cũng là một cái tội?”, thì chồng Tuyết gãi đầu: “Anh không chê em được điểm nào cả, nhưng giá như… ngực em nhỏ một chút…”.

Rồi chồng Tuyết phân bua rằng:”Nhiều lần anh nghe thấy mấy bà cùng xóm bàn tàn rằng: “Chồng con Tuyết trước sau rồi cũng bị cắm sừng thôi, ngực con ấy nó to thế cơ mà, ngực to là không đoan chính gì đâu”, đấy giá ngực em nhỏ thôi thì các bà ây đâu có cớ mà lời ra tiếng vào gì”

“Người ta thì đi phẫu thuật nâng ngực, độn nọ độn kia để có vòng 1 đầy đặn, tôi thì có lẽ cũng đến phải đi phẫu thuật, nhưng là phẫu thuật để… làm nhỏ ngực. Chứ cứ thế này, chắc vợ chồng rạn nứt chỉ vì… bộ ngực nở nang của tôi”, Tuyết than thở.

Chồng lười “yêu” chỉ vì vợ ngực to

Với anh Hải, vòng một của chị Huệ, vợ anh là ‘nỗi xấu hổ’ mỗi khi chị Huệ đưa anh đi gặp bạn bè đồng nghiệp. Vì họ chỉ khư khư nhìn vào đó chứ có chú ý gì đến mấy việc khác.

Với anh Hải, vòng một của chị Huệ, vợ anh là ‘nỗi xấu hổ’ mỗi khi chị Huệ đưa anh đi gặp bạn bè đồng nghiệp (ảnh minh họa)

Với anh Hải, vòng một của chị Huệ, vợ anh là ‘nỗi xấu hổ’ mỗi khi chị Huệ đưa anh đi gặp bạn bè đồng nghiệp (ảnh minh họa)

Có lần đi nhậu với mấy ông bạn chí cốt, câu chuyện đang rôm rả xoay quanh chủ đề mấy cô hotgirl thì họ lại “quay mũi” sang trêu anh Trung, họ bảo rằng: “Ở đây có ông Hải sướng nhất, chả phải ao ước đâu xa, nhìn vợ ông vòng 1 cứ ngồn ngộn như thế, thảo nào…”. Có vẻ như họ đùa nhưng anh Hải không hài lòng cho lắm!

Mỗi khi bắt gặp ánh mắt nhìn chằm chằm vào ngực vợ của một gã đàn ông nào đó là y như rằng anh Hải nổi máu ghen. Khi thì đi đón vợ tan sở, thấy gã đồng nghiệp vừa chào tạm biệt vợ vừa đưa đôi mắt nhìn vào vùng “đồi núi”, lúc thì thấy tay hàng xóm đi tập thể dục qua nhà vờ đứng nói chuyện với vợ để rồi lại “ngó nghiêng”…Tất nhiên, tức thì tức đấy nhưng anh không thể đánh được người ta vậy là có bao nhiêu uất ức, anh Hải trút hết cả lên người vợ.

Tối đến anh hằm hè vợ. Anh đòi hỏi “chuyện ấy” bằng một thái độ tức tối ra mặt. Trong suốt “cuộc yêu” anh Hải ra sức “hành hạ” vòng một của chị Huệ cho thỏa cơn nóng giận. Anh cứ nhằm vào nó để trút hết sự bực dọc. Từng động tác mạnh mẽ của anh khiến chị Huệ đau đớn vô cùng. Nhiều hôm, thấy chồng hằm hằm như chỉ muốn “thôn tính” luôn ngực của mình, chị Huệ đau quá không chịu được, phải hét lên và đẩy chồng ra. Khi ấy, cơn ghen tức khiến anh Hải nghiến răng trách vợ: “À, giỏi nhỉ, cậy ngực to cho hết thằng này đến thằng khác nhìn, chồng vừa động vào một tí đã đẩy chồng ra ầm ầm. Hay là cô có tình ý với thằng nào”.

Anh cấm tiệt vợ không được mặc đồ hở hang, sexy cũng không được. Và bảo, “ra ngoài thì che cái đó vào, đừng có mà phơi ra, nhìn mất cảm tình. Vợ mình nhìn không đứng đắn thì người ta cười vào mặt mình chứ cười ai”. Nghe anh Hải nói như vậy chị Huệ bực lắm. Chị có phải cái hạng đàn bà lăng nhăng, vớ vẩn gì đâu.

Vậy mà ngày còn yêu nhau, anh Hải cứ khen chị mãi. Khi mới cưới, anh còn nói với chị rằng: “Lần đầu gặp nhau, anh đã bị hút hồn bởi vòng 1 đầy đặn lấp ló sau tà áo mỏng của em. Nếu không nhờ “nó” chắc anh đã không lại gần làm quen và rồi… yêu tính nết của em”.

“Vậy mà giờ, cứ ra đường là tôi phải mặc áo “kín cổng cao tường”, hôm nào có muốn “trốn chồng” mặc gợi cảm 1 chút là y như rằng cả tuần sẽ bị “phong tỏa”, anh ấy nói cứ nhìn thấy ngực tôi là khiến anh ấy… lười thân mật”, chị Huệ dở khóc dở cười nói.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần