Chú chồng chị Huyền: Gia đình hết sức, hết lực rồi!

06/12/2013 17:14
Hạ Nam

Sau lễ tang không thi thể, chú chồng của chị Huyền cho biết, mặc dù gia đình đã hết sức, hết lực nhưng vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm cháu.

Trao đổi với chúng tôi sáng ngày 6/12, ông Nguyễn Hữu Thọ, chú của chồng chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết, 14 giờ chiều nay (6/12), gia đình sẽ làm lễ cầu siêu linh hồn cho chị tại chùa Kim Liên (phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội).

Sáng nay, để chuẩn bị làm lễ, ông Thọ đã đến chùa Kim Liên từ sáng sớm. Xót xa cho số phận của người cháu dâu, ông Thọ nghẹn ngào: “Hôm nay, gia đình đưa di ảnh cháu lên chùa cầu siêu, phóng sinh cua, ốc, chim…cầu mong linh hồn cháu siêu thoát”.

Ông Nguyễn Hữu Thọ - chú của chồng chị Huyền có mặt tại chùa Kim Liên sáng nay để chuẩn bị làm lễ chiều nay.

Ông Nguyễn Hữu Thọ – chú của chồng chị Huyền có mặt tại chùa Kim Liên sáng nay để chuẩn bị làm lễ trong buổi chiều.

Chiều qua (5/12), gia đình cũng đã tổ chức đám tang không thi thể, chỉ có di ảnh, bàn thờ được đặt ở nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn. Tiếng khóc thương, thét gọi “Cháu ơi, sao cháu không về?”, “Cháu Huyền ơi, sao cháu khổ thế!” trong không khí tang thương khiến những người có mặt trong buổi tang lễ không khỏi xúc động, rơi nước mắt.

Ông Thọ cho biết thêm, hôm qua trong lúc tổ chức đám tang cho chị Huyền, toàn bộ âm ly, loa đều cháy, hỏng, gia đình vội vàng về nhà lấy âm ly thay thế.

“Không biết có phải do số phận cháu khổ, cháu chết oan ức hay không nữa. Nghĩ đến mà thương cháu quá!”, ông Thọ nói trong nước mắt.

Còn thông tin gia đình đối tượng Nguyễn Mạnh Tường đến viếng, ông Thọ cho biết, lúc tang gia bối rối nên gia đình cũng không để ý, không quan tâm.

Đau khổ trước sự ra đi của người cháu dâu, ông Thọ bức xúc trước hành vi gây chết người, ném xác của đối tượng Tường:

“Con người được ăn học, đào tạo tử tế, được gọi là thầy thuốc mà sao lại hành động quá dã man, không còn nhân tính thế! Gia đình chúng tôi thực sự không thể chịu được nữa. Tôi hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng kẻ có tội. 50 ngày trôi qua chúng tôi chưa tìm được cháu. Xót xa quá!”, ông Thọ nói.

Ông Thọ xúc động khóc khi kể về người cháu dâu của mình.

Ông Thọ xúc động khóc khi kể về người cháu dâu của mình.

Gần 70 tuổi nhưng những ngày qua ông Thọ vẫn nỗ lực cố gắng đi tìm thi thể người cháu xấu số dọc sông Hồng. Bày tỏ mong muốn, ông Thọ nói: “Sau khi tổ chức lễ tang, gia đình sẽ tiếp tục tìm kiếm. Đến giờ chỉ muốn tìm được để đưa cháu về với gia đình.

Gia đình cũng đã cố gắng nhiều lắm, hết sức hết lực rồi, giờ phụ thuộc vào số phận của cháu. Phương án sắp tới của chúng tôi là ai báo đâu chạy tìm đấy, chúng tôi đã tìm ở nhiều nơi trong suốt hơn 40 ngày qua dọc sông Hồng, quê đối tượng Tường… nhưng đều không có kết quả. Hy vọng các cơ quan chức năng, nhà nước hỗ trợ gia đình tìm thi thể cháu về với chồng, con”.

Trong những ngày tìm kiếm vừa qua, theo ông Thọ có rất nhiều nhà ngoại cảm ở mọi nơi gọi điện, đến tận nơi để chỉ chỗ chị Huyền nằm, gia đình đều đi tìm…

“Gia đình cũng cảm ơn các nhà ngoại cảm đã có lòng, cái tâm thương cháu giúp chúng tôi tìm kiếm cháu. Đám tang hôm qua, chúng tôi cũng rất xúc động và cảm ơn những cá nhân, tổ chức đến tiễn đưa cháu Huyền”, ông Thọ chia sẻ.

Kể về người cháu dâu, ông Thọ rưng rưng cho biết, chị Huyền là người chu đáo với gia đình bên nội, ngoại, có hiếu với bố mẹ, ngoan ngoãn nên ai cũng quý. Nói đến đây, ông Thọ khóc nấc.

14 giờ chiều nay, gia đình sẽ đưa cháu lên chùa làm lễ mong cho linh hồn của cháu siêu thoát.

(Người Đưa Tin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần