Chủ tịch CLB Consadole Sapporo: "Tôi tin Công Vinh sẽ ở lại"

26/10/2013 12:27
Lê Dũng

Chủ tịch CLB Consadole Sapporo ông Yoshikazu Nonomura vừa lên tiếng ca ngợi tiền đạo Lê Công Vinh và tin tưởng chân sút 27 tuổi sẽ ở lại CLB ở mùa giải tiếp theo.

Sau một thời gian hòa nhập tại môi trường mới, tiền đạo Lê Công Vinh đã tìm được một vị trí khá vững chắc trong màu áo CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản. Trước những đóng góp cả về mặt chuyên môn lẫn hình ảnh của Công Vinh, lãnh đạo CLB Sapporo đang rất muốn gia hạn thêm một năm hợp đồng với tiền đạo xứ Nghệ.

chu-tich-clb-consadole-sapporo-toi-tin-cong-vinh-se-o-lai

Chủ tịch Yoshikazu Nonomura của Sapporo cho biết: “Chúng tôi thực sự yêu mến Công Vinh. Anh ấy có một tinh thần chiến đấu tuyệt vời và nhiều phẩm chất khác mà rất hiếm tìm thấy ở các cầu thủ Nhật Bản. Cả CLB và cổ động viên đội bóng đều yêu mến anh ấy.”

“Tôi hiểu Công Vinh đang mang trên mình một trách nhiệm lớn lao khi anh ấy là cầu thủ đại diện cho cả nền bóng đá Việt Nam tại Nhật Bản. Nhiều trẻ em ở Nhật Bản có mong ước trở thành một cầu thủ thi đấu tại J-League và tôi hi vọng nhờ có Công Vinh, các cầu thủ trẻ ở Việt Nam cũng mong muốn được tham gia giải đấu của chúng tôi.”

Trước thông tin Công Vinh muốn trở về Việt Nam sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc vào cuối năm, ông Nonomura cho hay: “Tôi thực sự mong muốn Công Vinh sẽ ở lại với chúng tôi ở mùa giải tới và tôi tin anh ấy sẽ ở lại.”

“Chúng tôi đang có nhiều quan hệ hợp tác tích cực với phía Việt Nam và một số chi tiết thú vị sẽ sớm được công bố. Chúng tôi muốn tiếp tục được làm việc cùng nhau.”

Ở trận đấu vòng 38 J-League 2 cuối tuần này, Sapporo của Công Vinh sẽ làm khách của Kyoto Sanga nhưng tiền đạo 27 tuổi sẽ vắng mặt vì mới gặp phải chấn thương.

(Goal)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần