Chuyện làm đẹp của Nguyễn Cao Kỳ Duyên

21/10/2013 10:44
Hải Băng

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là gương mặt MC đắt sô và đình đám bậc nhất hải ngoại. Cô cũng là mẫu phụ nữ luôn biết trân trọng và yêu bản thân mình trước tiên.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, ngoài lời chúc hạnh phúc đến mọi người, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng có lời nhắc nhở phái đẹp phải coi hạnh phúc của mình là trên hết.

Là người phụ nữ hiện đại, cá tính mạnh mẽ, nữ MC đình đám hải ngoại luôn thể hiện rõ thái độ của bản thân trước mọi vấn đề. Kỳ Duyên khẳng định, bản thân phải tự yêu mình thì người khác mới trân trọng, nếu mình không làm mình hạnh phúc thì đừng mong người khác làm được điều đó.

Nữ MC luôn trân trọng bản thân và làm mình hạnh phúc dù hôn nhân lận đận.

Nữ MC luôn trân trọng bản thân và làm mình hạnh phúc dù hôn nhân lận đận.

Trong lời nhắn của mình, Kỳ Duyên viết: “Phụ nữ, nhất là phụ nữ Việt Nam, thường hy sinh và lo cho mọi người chung quanh mà quên đi bản thân. Hôm nay ngày Phụ Nữ Việt Nam, xin nhắc nhở các bạn gái hãy yêu lấy chính mình, hãy để hạnh phúc của mình lên trên”.

Giải thích về quan điểm có thể gây hiểu lầm này, Kỳ Duyên bảo, đó không phải là sự ích kỷ mà là một bản năng sinh tồn tự nhiên, vì nếu mỗi người không có đủ tình thương cho chính mình thì chắc chắn sẽ không có tình thương để dành cho người khác. Để chứng minh lời nói của mình, nữ MC lấy ví dụ về việc khi đi máy bay, các tiếp viên thường yêu cầu trong trường hợp khẩn cấp, đeo mặt nạ oxy cho bản thân trước rồi mới đeo cho người bên cạnh, vì nếu mình không cứu sống mình trước thì mình không thể cứu được ai.

“Hôm nay xin gởi đến các phụ nữ một thông điệp: Mình đáng được yêu! Mình đáng được chiều! Mình có quyền đòi hỏi hạnh phúc tuyệt đối! Và nếu không ai cho mình những điều đó, không sao, mình tự cho mình!”.

Tâm ý được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Tâm ý được cô đăng tải trên trang cá nhân.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là MC ăn khách nổi tiếng trên sân khấu Paris by night hàng chục năm qua. Lớn lên và phát triển sự nghiệp ở Mỹ nên ý thức lẫn tính cách của người phụ nữ này rất hiện đại. Dù trải qua nhiều sóng gió hôn nhân, nhưng Kỳ Duyên chưa bao giờ tỏ ra chán nản. Cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẵn sàng mở lòng với những cuộc mới.

Tính cách Mỹ, phong thái phóng khoáng nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn hướng về quê hương với tình yêu sâu đậm. Cô luôn mong muốn phụ nữ Việt Nam sẽ hiện đại hơn, yêu thương bản thân hơn và có nghị lực mạnh mẽ để luôn chủ động trong cuộc sống, như chia sẻ: “Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ chính là không biết tự làm mình vui”.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần