Chuyện tình rung động chàng 'tí hon' 1m26 và chân dài gặp rắc rối

26/11/2013 21:46
Hải Băng

Trước những lời mỉa mai của một số “anh hùng bàn phím” về tình yêu của mình, cặp đôi chân dài – nấm lùn này đã buộc phải thốt lên những lời “xin tha”.

Tình yêu của Thanh Thảo và Kaydy Trần cũng bình dị và hạnh phúc như bao cặp đôi khác

Tình yêu của Thanh Thảo và Kaydy Trần cũng bình dị và hạnh phúc như bao cặp đôi khác

Ngay sau khi công khai tình yêu của mình trên báo chí, chàng “nấm lùn” Kaydy Trần và top 10 Next top Model Lê Thanh Thảo đã nhận được khá nhiều lời ngợi khen từ phía độc giả cho tình yêu đặc biệt của mình. Đa phần người hâm mộ cho rằng đây mới đích thực là tình yêu chân thành, không phân biệt hình thức mặc dù chàng chỉ cao chưa tới 1 mét còn nàng cao tới hơn 1m70 nhưng họ vẫn ở bên nhau thật hạnh phúc.

thanhthaokaydy1jpg1385455108

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số những “anh hùng bàn phím” tự mình nhận định thực chất đấy chỉ là một tình yêu vụ lợi, hai người dựa hơi nhau để nổi tiếng hoặc đó chỉ là chiêu trò do chính hai người bày ra. Điều này đã thực sự khiến người trong cuộc là người mẫu Lê Thanh Thảo và anh chàng Trần Xuân Tiến cảm thấy vô cùng bực bội và bức xúc.

Trên trang cá nhân của mình, Lê Thanh Thảo đã phải viết những dòng tâm sự buồn bã của mình về việc này, cô viết: “Dù sao cũng lường trước được chuyện này mà bị đưa lên báo thế nào cũng bị nói pr ham nổi tiếng. Nhận đc không biết bao nhiu lời nói khiếm nhã từ một số anh hùng.Đó cũng là một lý do không muốn công khai trên báo. Biết trc là vậy mà vẫn thấy sốc quá“.

thanhthao5jpg1385455109

Đồng cảm với nỗi lòng của Thanh Thảo, một số người bạn thân, người hâm mộ cũng an ủi, động viên cô vượt qua chuyện này.

thanhthao4jpg1385455109

Về phía chàng người yêu, Kaydy Trần mới đây cũng đăng tải một dòng status ngắn gọn thể hiện mong muốn sự đồng cảm, thấu hiểu của công chúng dành cho tình yêu bình dị của hai người. “Mong muốn nhỏ nhoi là mọi người ủng hộ hai đứa em. Đừng bàn tán chặt chém gì hai đứa em nha. Chỉ muốn bình yên tung tăng như bao người thôi. Vâng, xin tha thiết...”

thanhthao3jpg1385455109

Rất mong là câu chuyện tình yêu giản dị có chút đặc biệt này của Lê Thanh Thảo và Kaydy Trần sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người bởi bản thân họ ngay từ đầu cũng chỉ mong được hạnh phục bình dị như bao cặp tình nhân khác mà thôi.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần