CLB Nhật Bản muốn giữ chân Công Vinh thêm 1 năm

21/10/2013 14:15
Lê Dũng

Đội Consadole Sapporo muốn ký hợp đồng với Công Vinh thêm một năm, tuy nhiên, phía SLNA chưa đồng ý.

Sau trận đấu giữa Uzbekistan và Việt Nam, Công Vinh phải trải qua hành trình 15 tiếng mệt mỏi để trở lại CLB Consadole Sapporo. Dẫu vậy, chiều qua, tiền đạo người xứ Nghệ vẫn được xếp vào đội hình chính trong cuộc thư hùng với Yamagata (thắng 3-1).

Khi mới sang Nhật, Công Vinh phải thường xuyên ngồi ghế dự bị. Tuy nhiên, chân sút sinh năm 1985 đã từng bước chứng tỏ mình, ngày càng được HLV Keiichi Zaizen tin tưởng, thời gian gần đây liên tục được góp mặt trong đội hình xuất phát. Mới nhất, thuyền trưởng của CLB Consadole Sapporo còn đề nghị ban lãnh đạo đội bóng giữ chân Công Vinh thêm một năm (hợp đồng mượn người hiện tại có thời hạn tới 01/01/2014).

CLB Consadole Sapporo muốn ký hợp đồng thêm 1 năm với Công Vinh.

CLB Consadole Sapporo muốn ký hợp đồng thêm 1 năm với Công Vinh.

Ban lãnh đạo Consadole Sapporo ngay lập tức đã điện thoại sang gặp những người đồng cấp bên phía SLNA, dạm hỏi về việc mượn Công Vinh thêm một năm nữa với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ đã lịch sự từ chối bởi chân sút sinh năm 1985 được hoạch định là thủ lĩnh của đội thay Trọng Hoàng (mới sang đầu quân cho B.Bình Dương) ở mùa giải 2014.

Đầu mùa giải 2013, Công Vinh gia nhập SLNA theo hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, sau màn trình diễn ấn tượng tại V.League, đội bóng xứ Nghệ đã nhanh chân chi ra hơn 1 tỷ để mua đứt Công Vinh từ CLB bóng đá Hà Nội (hợp đồng còn 1 năm).

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần