Clip: Lời kể của nhân viên tẩm quất bị "cắt tóc, lột đồ tra tấn"

06/12/2013 12:16
Mai Phương

Sau khi lột quần áo, cắt tóc chị M., Thọ bắt chị đưa đi lục soát đồ đạc nhưng không thấy tiền nên dùng dây trói chân tay chị treo lên lan can gác xép tra tấn.

loi-ke-cua-nhan-vien-tam-quat-bi-cat-toc-lot-do-tra-tan
Khoảng 11h ngày 2/12/2013, đối tượng tên Thọ vốn là một khách hàng quen thuộc đi cùng đối tượng khác tên là Thắng, đến quán tẩm quất tại ngõ 457 phố Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm để tẩm quất, Thọ yêu cầu chị Nguyễn Thị M. (SN 1977, Xuân Nguyên, Tuyên Quang) lên phòng phục vụ.

Đến khoảng 12h 30 phút, sau khi tẩm quất xong, Thọ ra thanh toán với số tiền 230 nghìn đồng để đi về, khi ra đến ngoài cửa Thọ điện thoại cho một số người khác nói chuyện rồi quay vào bảo mất tiền. Thọ đổ cho chị M. chính là người đã trực tiếp lấy tiền nhưng chị M. không nhận, hai bên xảy ra cãi nhau rồi các đối tượng cắt tóc, treo nạn nhân lên lan can gác xép để đánh.

Clip PV ghi lại lời kể của chị M. tại bệnh viện đa khoa Đức Giang, Hà Nội:

[youtube_sc url=”http://youtu.be/u5GaOmnuGm4″]

Chiều 5/12, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến hành vi đánh đập dã man, cắt tóc, lột quần áo chị M.

Nhận định đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng, hành vi của các đối tượng dã man, manh động Thượng tá An Thanh Bình, Trưởng Công an huyện Gia Lâm, ngay lập tức chỉ đạo các lực lượng liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Sau khi lấy lời khai từ bị hại, nhân chứng và thu thập đủ tài liệu chứng cứ liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Gia Lâm đã xác định được 2 trong số 8 đối tượng trực tiếp hành hung, làm nhục chị Nguyễn Thị M. là Phạm Thế Thắng (SN 1984, trú tại Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội) và Nguyễn Đức Thọ (SN 1978, trú tại xóm 8, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội). Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Gia Lâm ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng này để phục vụ quá trình điều tra vụ việc trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần