Cô dâu bi thảm nhất thế giới đã kết hôn trước khi qua đời

20/09/2013 11:22
Mai Phương

Sau hai năm luôn trong tình trạng hôn mê, những người thân của He Jingjing đã quyết định tắt các hỗ trợ sự sống. Nhưng trước khi cô tắt thở vài giờ, gia đình đã tổ chức một buổi lễ kết hôn tại giường cho cô và vị hôn phu của mình.

Năm 2011 khi He Jingjing đang chuẩn bị lễ kết hôn với Lu Lai thì cô đột nhiên bị ốm. He Jingjing rơi vào tình trạng hôn mê. Trên đường đến bệnh viện cấp cứu và cô đã không bao giờ tỉnh dậy.

Trước đó, cả He Jingjing và Lu Lai đều có việc làm rất tốt trong chính quyền địa phương tại Quảng Châu. Họ đã mua một căn nhà và đang có kế hoạch kết hôn. Nhưng kế hoạch của họ cho một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc bên nhau đã bị cắt ngắn bởi bi kịch của Jingjing.

Mẹ của He Jingjing luôn ở bên cạnh con gái lúc tổ chức sinh nhật và lễ cưới.

Mẹ của He Jingjing luôn ở bên cạnh con gái lúc tổ chức sinh nhật và lễ cưới.

Hai năm sau, gia đình tụ tập bên cạnh giường để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của cô. Sau đó họ tổ chức cho cô một lễ cưới để hoàn thành mong muốn của cả hai người.

Được biết nội tạng của Jingjing sẽ được quyên góp để giúp đỡ những bệnh nhân khác. Vị hôn phu của cô, anh Lu Lai tâm sự: “Những người khác có thể được cứu sống nhờ sự giúp đỡ của cô ấy và tôi hạnh phúc vì điều đó. Tôi sẽ luôn luôn nhớ cô ấy, cô ấy mãi ở trong tim tôi.”

Vị hôn phu của He Jingjing mặc áo màu xanh lá cây.

Vị hôn phu của He Jingjing mặc áo màu xanh lá cây.

Anh cũng chia sẻ: “Chúng tôi đã chăm chỉ làm việc thêm giờ, tiết kiệm để chuẩn bị cho một đám cưới thật đặc biệt. Cô ấy bị bệnh nhưng cô không muốn ngừng làm việc. Và chỉ sau đó một ngày có một cuộc gọi đến cho tôi nói rằng cô ấy đã gục trên máy tính làm việc của mình và được đưa đến bệnh viện. Họ cho biết cô ấy đã tắt thở trên đường đi nhưng đã tỉnh lại. Tôi nói với họ rằng cô ấy vẫn còn sống nhưng sau đó não của cô ấy vĩnh viễn không hoạt động. Chúng tôi không thể làm gì cho cô ấy.”

Cha của cô cho biết: “Con bé là một người trẻ trung, sôi động, tuyệt vời. Tôi không thể tin rằng Jingjing đã biến mất, nhưng con bé luôn nói rằng nó muốn mình có thể giúp đỡ cho những người khác. He Jingjing là đứa con duy nhất của chúng tôi, chúng tôi muốn có một điều đặc biệt cuối cùng với nhau.”

(Daily Mail)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần