Cô dâu, chú rể thổi...bao cao su trong ngày cưới

08/12/2013 10:02
Hạ Nam

Đôi tân lang tân nương hăng say thổi bao cao su trong sự hò reo của mọi người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới đây, một video clip ghi lại cảnh tượng một cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc thổi bao cao sutrong bữa tiệc cưới đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

“Tôi đã đi dự rất nhiều đám cưới, nhưng cảnh tượng này là lần đầu tiên tôi gặp phải, quả thật trò đùa có phần hơi quá”. Đó là lời bình luận của một cư dân mạng sau khi được chứng kiến video clip “có một không hai” này.

Được biết, video clip ghi lại cảnh cô dâu chú rể trên tay đang cầm những chiếc bao cao su và tranh luận sôi nổi với bạn bè. Vẻ mặt của cô dâu hiển nhiên có chút khó xử nhưng dưới sự thúc giục, reo hò của bạn bè đến dự hôn lễ, hai người bắt đầu thổi những chiếc bao cao su đang cầm trong tay.

Cùng với những tiếng vỗ tay tán thưởng của đông đảo bạn bè, những “quả bóng” đặc biệt này được thổi ngày một lớn. Chỉ đến khi những quả bóng được cặp tân lang, tân nương thổi đến nổ tung, bạn bè mới “thỏa lòng” ra về.

Sau khi xem xong video clip của cặp đôi này, rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời bình. Một cư dân mạng đã bày tỏ quan điểm của mình rằng: “Trong bữa tiệc cưới, nghĩ ra một số trò để làm cho không khí thêm phần náo nhiều là điều cần thiết, nhưng bày ra trò “thổi bóng” kinh dị này tôi thấy không được hợp cho lắm”.

Một người dân khác lại sau khi xem video để lại lời bình rằng: “Tôi cho rằng những thanh niên trẻ này đùa nghịch có phần hơi quá, bố mẹ và cả những bậc cha chú có mặt trong tiệc cưới lúc đó họ sẽ nghĩ gì?”.

(Người Đưa Tin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần