Cô gái trẻ bị bỏng lưng vì thử nghiệm nước sôi đóng băng

11/01/2014 15:28
Mai Phương

Một cô gái 22 tuổi người Mỹ đã bị bỏng cấp độ 2 sau khi cố gắng thực hiện màn thử nghiệm nước sôi hóa băng trong đợt lạnh kỷ lục vừa qua.

Ngày 10/1, trang Dailymail đã đăng tải 1 câu chuyện khác về tai nạn khi người dân thực hiện màn thử nghiệm nước sôi hóa băng đầy nguy hiểm. Theo đó, cô Crystal Wallem đến từ Brown Deer, Wisconsin, Mỹ đã quyết định thử nghiệm biến nước sôi hóa băng sau khi được xem những clip ghi lại cảnh tượng khá thú vị này.

Cô gái trẻ bị bỏng lưng vì thử nghiệm nước sôi đóng băng 1

Crystal đã bị bỏng sau khi thực hiện thí nghiệm nước sôi hóa băng.

Cô cho biết “Tôi đã đun nước sôi và hất xô nước về phía không khí. Tuy nhiên, sức gió mạnh đã hất ngược dòng nước đó trở lại người tôi. Thật là đau đớn và bỏng rát. Đây có lẽ là vết thương tồi tệ nhất mà tôi từng bị.”

Cha của cô gái, ông Scott đã đưa con gái tới bệnh viện ngay sau đó. Tại đây, các bác sĩ cho biết cô bị bỏng cấp độ 2. Những hình ảnh được ghi lại cho thấy phần lưng của cô gái bị phồng rộp và đỏ ửng.

Cô gái trẻ bị bỏng lưng vì thử nghiệm nước sôi đóng băng 2

Cô gái trẻ bị bỏng lưng vì thử nghiệm nước sôi đóng băng 3

Những vết bỏng trên lưng Crystal.

Cũng trong đợt lạnh kỷ lục này, khá nhiều người dân Mỹ cũng đã thử nghiệm các màn biến nước sôi thành băng tuyết. Ít nhất 50 trường hợp đã thông báo rằng họ bị bỏng khi thực hiện những màn thử nghiệm này. Nhiều nhà khoa học khuyến cáo đó là việc làm nguy hiểm và người dân không nên tự thử ở nhà.

(Pháp Luật & Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần