Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo... tuyển chồng

13/01/2014 10:05
Hạ Nam

(Kênh 13) – Cô gái xinh đẹp này đã đăng biển quảng cáo ở 200 điểm chờ xe bus với hy vọng tìm được người chồng lý tưởng.

Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo tuyển chồng

Cô gái xinh đẹp đăng biển quảng cáo tuyển chồng

Cô Huang Lijuan (28 tuổi) ở Thành Đô , tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã đăng một loạt biển quảng cáo để tuyển chồng. Trên biển quảng cáo, Huang Lijuan thật xinh đẹp, mặc bộ váy cô dâu màu trắng và cưỡi ngựa. Cô viết: “Tôi có một căn nhà, xe hơi và nhiều tiền tiết kiệm… Tôi muốn tìm một người đàn ông lý tưởng và có được hạnh phúc trong năm 2014″.

co-gai-xinh-dep-dang-bien-quang-cao-tuyen-chong (2)

Huang Lijuan chia sẻ: “Người đàn ông lý tưởng của tôi không cần đẹp trai mà phải gọn gàng, có tư duy tích cực, hiếu thảo với cha mẹ, sống có trách nhiệm, đặc biệt phải yêu thương tôi”.

co-gai-xinh-dep-dang-bien-quang-cao-tuyen-chong (3)

Gia đình Huang Lijuan đã gây nhiều áp lực với mong muốn cô sớm kết hôn. Huang Lijuan cho biết ban đầu một công ty đã đề nghị đăng một biển quảng cáo miễn phí cho cô vì họ đang trống chỗ do một dự án nhà ở triển khai chậm. Do lịch làm việc bận rộn, Huang Lijuan không có thời gian giao lưu và tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Áp lực từ người thân đã khiến cô chấp nhận đề nghị của công ty quảng cáo.

codau-ccd3c

Sau đó, Huang Lijuan đã chi tiền để đăng quảng cáo ở nhiều nơi hơn. Các biển quảng cáo này hiện diện ở tất cả 200 điểm dừng xe buýt trong thành phố với chi phí trung bình 1 triệu tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng)/ một ngày.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần