Con trai nguy kịch, mẹ trẻ vẫn chăm chỉ cập nhật facebook

21/09/2013 11:22
Long Nhất

Luôn miệng bảo hoang mang và lo lắng cho con nhưng người mẹ trẻ Trần Thị Hoài Thắm lại chăm chỉ update facebook đến kì lạ.

Sau khi bị báo chí liên tiếp phản ánh việc lấy tiền từ thiện của con để mua sắm cộng với áp lực từ những người trực tiếp ủng hộ cho bé Coca – chị Trần Thị Hoài Thắm đã tiến hành làm thủ tục để làm phẫu thuật tim cho con. Theo thông tin từ những người theo dõi ca phẫu thuật của bé Coca – hiện tại tình trạng của bé đang khá nguy kịch, đang chịu phản ứng phụ sau ca mổ. Để cải thiện sức khỏe bé, BS yêu cầu Thắm mua máy hỗ trợ thở.

Tuy nhiên, thay vì tìm cách giải quyết để giúp sức khỏe con tốt hơn, người mẹ này lại… lên mạng kêu than và bày tỏ ý định muốn bỏ cuộc. Người mẹ này viết trên trang cá nhân rằng: “Lúc 8h tối BS. U nói tình hình con bây giờ 8 phần chết, phổi trắng hết rồi, muốn cứu con thì phải mua một máy lọc 60 triệu để giúp con lọc máu thay phổi, còn phổi con sẽ được nghỉ ngơi để chữa.

26cb3612-7912-403e-ab1a-2ba0499c7e0d

Thắm “chăm chỉ” cập nhật Facebook trong khi con đang nguy kịch

Thắm “chăm chỉ” cập nhật Facebook trong khi con đang nguy kịch

Bây giờ bác sĩ nói có đặt máy thì cũng vô cùng hi hữu, việc đặt máy cũng nguy hiểm mà không đảm bảo có cứu được con không nữa, cố xin vào nhìn con thì da con chuyển tím và con bất động. Thôi hết hy vọng rồi. Chờ đưa con về…”.

Sau đó, hàng loạt những người quan tâm và từng ủng hộ Thắm để chữa bệnh cho con đã đồng loạt phản đối. Nhiều người lên tiếng yêu cầu Thắm mua máy thở vì số tiền thực tế ủng hộ rất lớn, đồng thời phản ứng mạnh mẽ trước thái độ vô tâm của Thắm với bé Coca.

“Việc đặt máy thở là việc trong tầm tay nó vì 60 triệu so với tài khoản Thắm có là quá đơn giản… Theo nguồn tin mình có được BS bảo đặt máy đó trong 1 tuần để cứu con, vậy mà Thắm lăn tăn hỏi mẹ là có nên đặt máy không thì đủ hiểu là Thắm coi tiền to hay con chị ấy to rồi các mẹ ạ…”, một người mẹ phân tích.

Để trấn an, Thắm lập tức viết thêm một status khác. Và cũng thể hiện việc chần chừ cứu con vì số tiền… 60 triệu mua máy thở. Điều này càng dấy lên nghi vấn, liệu người mẹ trẻ này có thực sự lo lắng cho đứa con đứt ruột sinh ra không hay chỉ đang giả vờ kêu than để mọi người thương xót chuyển tiền giúp đỡ?

Dùng Iphone, xa máy xịn nhưng lại lăn tăn không biết có nên mua máy thở giá 60 triệu để cứu con

Dùng Iphone, xa máy xịn nhưng lại lăn tăn không biết có nên mua máy thở giá 60 triệu để cứu con

“Chán thật. Làm mẹ mà không có tiền mua máy thà đem con về cho chết. Tài sản đấy sao không bán đi mà còn để dành đăng lên facebook gào thét. 1.000 người thì cũng hết 999 người bất tin rồi. Còn lại 1 người hoặc là không biết gì hoặc là ngu mới gửi tiền tiếp cho chị này!”, một người quan tâm bức xúc nói.

Hiện tại, sức khỏe bé Coca vẫn đang được nhiều người quan tâm trong khi sự phẫn nộ dành cho Trần Thị Hoài Thắm dâng lên tột đỉnh.

(TIIN)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần