Công Vinh sang Nhật để đá bóng hay chụp ảnh quảng cáo?

15/09/2013 14:05
Lê Dũng

Một bức hình trên facebook của Công Vinh khiến nhiều người cho rằng anh đang chụp ảnh quảng cáo cho 1 sản phẩm tại Nhật Bản.

Ít phút trước, trên facebook của mình, Công Vinh đã chia sẻ 1 bức hình cùng với chú thích khá “mập mờ” khiến nhiều người hâm mộ rất tò mò. Trong bức hình, Công Vinh đang cầm trên tay những hộp nhựa màu trắng (nhiều khả năng là thuốc hoặc thực phẩm chức năng) với vỏ nhãn bằng tiếng Nhật. Cầu thủ 28 tuổi đã đặt kèm chú thích bức ảnh: “Di mot ngay dang hoc mot sang khon…” (Đi một ngày đàng học một sàng khôn…).

cong-vinh-sang-nhat-de-da-bong-hay-chup-anh-quang-cao

Bức ảnh đã gây được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam. Nhiều người tò mò về sản phẩm mà Công Vinh đang cầm trên tay, nhiều người khác thì cho rằng Công Vinh đang chụp hình quảng cáo và cũng có người còn đưa ra lời khuyên dành cho tiền đạo xứ Nghệ rằng chỉ nên tập trung cho việc đá bóng thôi.

Công Vinh hiện vẫn đang là cái tên rất thu hút và được các CĐV Consadole Sapporo yêu mến. Chính vì vậy, việc Công Vinh được mời tham gia quảng cáo tại Nhật Bản cũng không có gì quá bất ngờ. Nhưng có lẽ trên hết, các CĐV Việt Nam vẫn mong đợi Công Vinh thể hiện được đẳng cấp trên sân của mình nhiều hơn là các công việc ngoài sân cỏ.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần