Cư dân mạng xôn xao vì băng rôn đón trai đẹp Omar viết sai chính tả

11/09/2013 15:31
Lê Dũng

Cư dân mạng đang lan truyền tấm ảnh chụp băng rôn của một nhóm fan chào đón “trai đẹp bị trục xuất” Omar Borkan Al Gala tại sân bay Tân Sơn Nhất, đã viết sai một từ tiếng Anh khá cơ bản.

Để chào mừng “trai đẹp bị trục xuất” lần đầu tiên tới Việt Nam, rất nhiều fan của Omar đã tập trung tại sân bay Tây Sơn Nhất vào buổi sáng ngày hôm nay. Thậm chí, nhiều fan còn rất chu đáo khi chuẩn bị cả băng rôn, khẩu hiệu để chào mừng chàng trai ngoại quốc này. Tuy nhiên, không khó nhận ra sự thiếu cẩn thận trong khâu chuẩn bị của các bạn khi để sót lỗi chính tả trên chiếc băng rôn nhiều màu sắc này. Thay vì viết đúng từ “Welcome” thì nhóm bạn này đã sơ suất viết sai từ này thành “Well come” – 1 lỗi viết sai từ khá cơ bản.

Tấm băng rôn với lỗi sai chính tả khá cơ bản.

Tấm băng rôn với lỗi sai chính tả khá cơ bản.

Bức ảnh được chụp lại và sau đó lan truyền trên mạng vô cùng nhanh chóng, bởi rất nhiều người cũng đã nhận ra lỗi sai cơ bản này. Nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước sự thiếu cẩn thận này của những người hâm mộ.

cu-dan-mang-xon-xao-vi-bang-ron-don-trai-dep-omar-viet-sai-chinh-ta2

cu-dan-mang-xon-xao-vi-bang-ron-don-trai-dep-omar-viet-sai-chinh-ta3

Nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng về sai sót cơ bản này.

Nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng về sai sót cơ bản này.

Có thể so với tấm lòng và sự chào đón nồng nhiệt của những người hâm mộ Việt Nam dành cho chàng trai Omar thì việc viết sai chính tả này không quá quan trọng. Tuy nhiên, đây là sự tiếp đón một nhân vật nước ngoài, bởi vậy, chúng ta vẫn cần cẩn thận hơn trong khâu chuẩn bị để hình ảnh người Việt Nam hiện lên thật đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

"Trai đẹp bị trục xuất" xuất hiện trong sự chào đón của những người hâm mộ và phóng viên.

“Trai đẹp bị trục xuất” xuất hiện trong sự chào đón của những người hâm mộ và phóng viên.

Trước đó vào sáng ngày hôm nay (11/9), “trai đẹp bị trục xuất” Omar Borkan Al Gala đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong sự chào đón của người hâm mộ và báo giới. Ban đầu, vào lúc gần 10h, lượng fan chào đón Omar có vẻ khá thưa thớt, dù giờ xuống máy bay của trai đẹp đã rất sát. Tuy nhiên, gần 11h, một lượng fan lớn của Omar đã đổ tới sân bay để đón anh. Không khó để nhận ra nét vui mừng, hào hứng của những người hâm mộ trước sự xuất hiện của chàng trai này.

Trong vòng vây của báo giới.

Trong vòng vây của báo giới.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần