Dã man với người đàn ông chặt tay cậu bé 10 tuổi bỏ vào ấm nước

24/10/2013 15:29
Mai Phương

Cậu bé sẽ không bao giờ được nhìn thấy bàn tay phải của mình nữa.

“Mẹ ơi, con bị người ta chặt đứt ngón tay rồi”, đó là lời của một cậu bé 10 tuổi trong cuộc điện thoại với mẹ mình trước khi được đưa vào viện. Trên thực tế, vết thương của cậu bé còn nghiêm trọng hơn nhiều so với những gì cậu tưởng tượng. Tay phải của cậu đã bị người ta chặt đứt, hơn nữa không thể tiến hành cấy ghép.

Trên thực tế vết thương của cậu còn nghiêm trọng hơn nhiều

Trên thực tế vết thương của cậu còn nghiêm trọng hơn nhiều

Khoảng 2h sáng ngày 22-10, tại khu Thiết Tây, Thẩm Dương (Trung Quốc) một bé trai 10 tuổi đã bị một người đàn ông ác độc chặt đứt bàn tay. Không chỉ vậy, hắn ta còn nhẫn tâm cho tay đã bị chặt của cậu bé rồi cho vào đun trong siêu điện.

Được biết, người đàn ông táng tận lương tâm này là bạn trai của mẹ bé, 30 tuổi, người quận Hoàng Cô, Thẩm Dương. Có người cho rằng nguyên nhân hắn ta làm như vậy có thể là do những tranh chấp về kinh tế.

da-man-voi-nguoi-dan-ong-chat-tay-cau-be-10-tuoi-bo-vao-am-nuoc3

Sau 1 tiếng khi bị chặt tay, cậu bé được đưa tới bệnh viện tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết: “Vết thương trên tay cậu bé rất gọn, có thể là đã bị vật sắc nhọn chặt đứt. Nhưng do phần bị chặt đã bị nhúng vào nước sôi, kết cấu tế bào bị phá hủy nên chúng tôi chỉ có thể tẩy trùng sau đó khâu lại, hoàn toàn không thể cấy ghép được”. Mẹ bé vô cùng đau đớn trước những chuyện con trai mình phải chịu đựng

Gã đàn ông tàn bạo.

Gã đàn ông tàn bạo.

Cậu bé đáng thương đang được người thân chăm sóc

Cậu bé đáng thương đang được người thân chăm sóc

Sau khi thảm kịch xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ, có cư dân mạng nói rằng: “ Thật sự là quá tàn độc, hắn ta còn có nhân tính không vậy?”

Hiện tại người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần