Đã tìm thấy thi thể cô gái xấu số trôi sông

28/11/2013 08:00
Long Nhất

Sau hơn 10 tiếng đồng hồ tìm kiếm, đến 16g30 chiều qua, thi thể nữ sinh Ngô Thị B. (22 tuổi, xã Thạch Vĩnh, Thạch Hà, Hà Tĩnh) tự tử trên sông Cày thuộc địa phận xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh đã được gia đình và lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Trước đó, vào khoảng 7g30 sáng ngày 27/11, trong khi đang đánh cá tại sông Cày đoạn qua xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh), một ngư dân đã phát hiện một thi thể nữ trôi trên sông.

Nạn nhân nhanh chóng được xác minh là Ngô Thị B. (22 tuổi, xã Thạch Vĩnh, Thạch Hà, Hà Tĩnh). B hiện đang là sinh viên học tại Hà Nội. Thông tin ban đầu được biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng thì B bắt xe từ Hà Nội về quê, khi tới địa phận cầu Cày, xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) thì xuống xe. Sau khi xuống xe, B không về nhà mà bỏ toàn bộ hành lí là một chiếc va ly trên cầu Cày, sau đó đi bộ ngược dòng sông Cày khoảng gần 1Km thì lội xuống sông Cày tự tử.images1046655_tim_thay_xac_nan_nhan

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân cùng với cơ quan chức năng địa phương và lực lượng cứu hộ rải câu dọc sông Cày tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân. Mãi đến 16g30 chiều cùng ngày, thi thể B mới được tìm thấy cách địa điểm tự tử khoảng 500m.

Một số người dân địa phương nơi B sinh sống có mặt tại hiện trường cho biết, Biển là một học sinh ngoan, giỏi. Thời gian gần đây B có một số biểu hiện của bệnh trầm cảm, gia đình cũng đã đưa em đi chữa trị tại Hà Nội, tuy nhiên đang trong thời gian chữa trị thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên.

Gia đình nạn nhân đã làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể B về quê mai táng.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần