Đại diện Việt Nam - Lô Hương Trâm tươi cười khi thí sinh khác bị ngã

10/12/2013 11:59
Mai Phương

Khoảnh khắc người đẹp của cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế 2013″ bị vấp ngã trước mặt đại diện Việt Nam Lô Hương Trâm đang gây xôn xao tại cộng đồng mạng Trung Quốc.

Lô Hương Trâm tham dự Hoa hậu Quốc tế 2013

Lô Hương Trâm tham dự Hoa hậu Quốc tế 2013


Khoảnh khắc người đẹp của cuộc thi “Hoa hậu Quốc tế 2013″ bị vấp ngã trước mặt đại diện Việt Nam Lô Hương Trâm đang gây xôn xao tại cộng đồng mạng Trung Quốc.

Mới đây, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2013 đã tổ chức buổi thử đồ tắm với sự có mặt của đông đảo phóng viên báo đài tại Tokyo, Nhật Bản. 66 thí sinh mang đến những màn trình diễn khá ấn tượng. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra với hai người đẹp, họ vô tình bị vấp ngã trước ống kính.

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga2

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga3

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga4

Báo chí Trung Quốc đã phát hiện ra khoảnh khắc người đẹp 19 tuổi Elma Segzdaviciute của Cộng hòa Litva bị vấp ngã nhưng thí sinh xuất hiện ngay sau cô – người đẹp Lô Hương Trâm của Việt Nam vẫn nở nụ cười tươi tắn.

Trang Tecent cho rằng đây là khoảnh khắc không đẹp. Bởi dù là cuộc thi cạnh tranh thứ hạng nhưng ít nhất Lô Hương Trâm cũng nên biểu hiện cử chỉ lo lắng cho bạn cùng thi. Hình ảnh nụ cười của Hương Trâm đang trở thành trang chủ trên nhiều trang mạng Trung Quốc và gây ra nhiều bình luận trái chiều.

Người đẹp Lô Hương Trâm đã tốt nghiêp Cử nhân kinh tế – Khoa Quản trị Doanh nghiệp – Đại Học Thương Mại. Cô cao 171cm với số đo 3 vòng: 86 – 63 – 91cm. Cô đã từng đạt giải Nữ hoàng Trang sức và trước đó Lô Hương Trâm đã lọt vào Top 5 cuộc thi Nữ hoàng Cà phê với giải phụ Người mặc áo dài đẹp nhất.

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga5

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga6

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga7

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga8

dai-dien-viet-nam-lo-huong-tram-tuoi-cuoi-khi-thi-sinh-khac-bi-nga9

(Pháp Luật & Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần