Dàn "cô dâu ế chồng" khoe sắc trong ngày ra mắt

14/01/2014 16:57
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hội Quả Phụ Áo Đen của “Cô dâu đại chiến 2″ cực xinh đẹp, yêu kiều trong lễ ra mắt bộ phim.

Tối qua – 13/1, phim điện ảnh Việt hot nhất mùa Tết này Cô dâu đại chiến 2 đã chính thức ra mắt truyền thông trước khi “công phá” các rạp chiếu. Bộ tứ người đẹp của Hội Quả Phụ Áo Đen là tâm điểm trong phim: Lê Khánh, Vân Trang, Maya và Yu Dương đã xuất hiện rất xinh đẹp, yêu kiều. Mỗi người một vẻ, từ sang trọng, lộng lẫy đến tươi trẻ.

Lê Khánh

Lê Khánh

Vân Trang

Vân Trang

Maya

Maya

Yu Dương

Yu Dương

Ngoài các kiều nữ hiện tại, những người đẹp quá khứ và tương lai của Victor Vũ cũng có mặt để chúc mừng cho Cô dâu đại chiến 2.

Nhã Phương và Hoàng Bách

Nhã Phương và Hoàng Bách

Đạo diễn Victor Vũ

Đạo diễn Victor Vũ

Cô dâu đại chiến 2 là câu chuyện xoay quanh 2 “cô dâu hụt” của phần trước: nữ đầu bếp Quyên (Lê Khánh) và bác sĩ Mai Châu (Vân Trang). Sau khi bị lừa tình, họ quay ra nuôi hận với tất cả đàn ông. Lập ra Hội Quả Phụ Áo Đen, họ kết nạp thêm 2 người đẹp khác là Huyền (Maya) và Vi (Yu Dương), chuyên vạch mặt đàn ông sở khanh. Rắc rối xảy đến khi Hội nhận lời vạch mặt Mr. Hoàn Hảo (Bình Minh) – một anh chàng thành đạt, đẹp trai và có vẻ vô cùng chung thủy… Nhưng ở đời có câu: Núi cao còn có núi cao hơn!

Bình Minh - đạo diễn Victor Vũ - Lan Phương

Bình Minh – đạo diễn Victor Vũ – Lan Phương

Lan Phương

Lan Phương

Ngay khi rời phòng chiếu, kiều nữ trước đây của Victor: Midu (trong Thiên mệnh anh hùng) và Trương Nhi (trong phim ngắn Mệnh lệnh liên hoàn) đã nhận xét về phim mới của “Đạo diễn triệu đô”.

Midu

Midu

Midu cho biết: “Du thấy Cô dâu đại chiến 2 có cốt truyện chặt chẽ và yếu tố hài hước được tăng cao hơn phần 1. Là một người từng có dịp làm việc với đạo diễn Victor Vũ nên Du biết anh là một người cặn kẽ trong từng khung hình và dựng phim rất tốt, tiếng cười được tính toán rất kĩ nhưng cũng đầy ngẫu hứng. So với phần 1 thì phần 2 chia đều đất diễn cho các tuyến nhân vật và mạch kết nối giữa tuyến chính và tuyến thứ chặt chẽ hơn. Cũng như hầu hết các phim của Victor, phim đầy những yếu tố bất ngờ. Theo cảm nhận của riêng Du thì chính vì vậy nên có một số chỗ vẫn thật sự chưa thuyết phục lắm. Tuy nhiên, đây quả là một phim Việt hay và đáng xem trong dịp Tết này.”

Trương Nhi

Trương Nhi

Trương Nhi dành lời khen: “Phim rất vui và hấp dẫn! Chắc chắn đây sẽ là bộ phim bùng nổ trong dịp Tết này.”

Khương Ngọc

Khương Ngọc

Hoàng Bách

Hoàng Bách

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân

Thanh Duy

Thanh Duy

Trúc Diễm

Trúc Diễm

Đăng Khoa

Đăng Khoa

Cô dâu đại chiến 2 là phim điện ảnh Việt đầu tiên Đăng Khoa xem sau khi vừa về nước, anh chàng bình luận: “Khoa nghe nói gần đây có nhiều phim Việt hay nhưng thời gian ở Mỹ không xem được. Lần này về đúng dịp Cô dâu đại chiến 2 ra mắt nên đi xem ngay. Phim rất vui, cười từ đầu đến cuối. Cách làm phim của anh Victor Vũ hiện đại và chuyên nghiệp, Khoa thật sự bị ấn tượng!”

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Bình Minh và vợ

Bình Minh và vợ

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh

Đại Nghĩa

Đại Nghĩa

Đại Nhân

Đại Nhân

Phương Mai

Phương Mai

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh

Đạo diễn Lê Bảo Trung

Đạo diễn Lê Bảo Trung

David Nguyễn

David Nguyễn

Hà Hiền

Hà Hiền

Minxu Quốc Minh

Minxu Quốc Minh

Petey Majik

Petey Majik

Suboi

Suboi

Tú Vi

Tú Vi

Cô dâu đại chiến 2 sẽ được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 16/1/2014.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần