Đang cãi nhau, chồng ôm vợ kích nổ mìn

12/09/2013 09:26
Mai Phương

Đòi vợ mấy chục triệu để ra khỏi nhà nhưng không được đồng ý, ông Chi (trú tại Cẩm Thịnh – TP Cẩm Phả – Quảng Ninh) đã ôm vợ kích liền 2 quả mìn. Sau tiếng nổ chát chúa, hai vợ chồng bị trọng thương.

Sự việc xảy ra vào chiều tối 11/9, người dân tại khu vực tổ 5, khu 4A, phường Cẩm Thịnh – TP Cẩm Phả – Quảng Ninh náo loạn bởi tiếng nổ lớn liên tiếp trong một ngôi nhà cấp 4.

Khi nhiều người chạy đến hiện trường thì kinh hãi thấy hai vợ chồng ông Chi, chủ ngôi nhà bị trọng thương. Trong đó, bà Đào, vợ ông Chi còn mất cả cánh tay.

Thông tin ban đầu được biết, trước khi xảy ra 2 tiếng nổ chát chúa, Bà Đào với ông Chi đã xảy ra cãi vã. Bà Đào phát hiện 1 quả mìn ở trong phòng vội ra ngoài. Thấy bà Đào chạy ra ông Chi lao vào ôm bà Đào và tiếp tục châm ngòi quả mìn thứ 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ kinh hoàng.

Trong khi giằng co quả mìn đã được châm ngòi, bà Đào đã kịp hét đuổi người con trai riêng của mình ra ngoài nên anh đã thoát nạn.

Được biết, trong thời gian chung sống, ông Chi và bà Đào thường xuyên mâu thuẫn. Ông Chi vốn làm nghề đánh bắt cá ở vùng biển Vân Đồn, còn bà Đào người Hà Nam. Người chồng trước của bà Đào đã mất. Ông Chi và bà Đào đã gặp nhau khi về phường Cẩm Thịnh làm nghề xây dựng thuê nhà ở với nhau như vợ chồng.

Cách đây nửa năm, ông Chi và bà Đào cùng nhau góp tiền mua lại một ngôi nhà cấp 4. Ông Chi nghiện rượu và thường xuyên đánh chửi vợ.

Do không muốn chung sống cùng với bà Đào nữa, ông Chi yêu cầu bà đưa cho mình vài chục triệu để đi khỏi nhà. Tuy nhiên yêu cầu của ông Chi không được đáp ứng. Vì vậy, ông Chi kích nổ mìn.

Hậu quả, cả 2 vợ chồng đều bị thương. Trong đó, bà Đào bị cụt 2 cánh tay, mù 2 mắt… đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

(Dân trí)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần