Đánh ghen giữa nghĩa địa: Quý ông nude toàn tập

18/10/2013 09:51
Lê Dũng

Tình tứ với vợ người lạ, anh Ngọ bị đánh tới trên người không còn mảnh vải che thân và bị trói bằng một sợi dây thừng…

Cánh đồng gần nghĩa địa - nơi xảy ra vụ việc

Cánh đồng gần nghĩa địa – nơi xảy ra vụ việc

Sự việc xảy ra lúc 21h30 tối 8/10, tại nghĩa địa thuộc cánh đồng La Vỹ (Cát Nê, Đại Từ, Thái Nguyên). Trong khi ngồi tâm sự, một đôi trai gái bị đám người kéo đến hành hung. Nghe tiếng kêu cứu, tiếng quát tháo, người dân chạy ra thì phát hiện người đàn ông không mảnh vải che thân, mặt bết máu chạy ra từ nghĩa địa, đằng sau hàng chục người đuổi theo sau. Ngay sau đó, vụ việc được báo cáo lên chính quyền xã.

Đánh ghen kinh hoàng trong đêm tối

Quá trình xác minh của Công an xã Cát Nê, danh tính các đối tượng liên quan đã được xác định. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Ngọ (SN 1978, trú tại xóm Dứa, Ký Phú, Đại Từ, Thái Nguyên). Đối tượng trực tiếp hành hung là Đinh Quốc Tùng (SN 1984, trú tại xóm Gò Lớn, Lục Ba, Đại Từ, Thái Nguyên).

Trưởng Công an xã Cát Nê, ông Nguyễn Văn Quân cho biết, khi lực lượng công an xã Cát Nê có mặt tại hiện trường, anh Ngọ trong tình trạng trên người không mảnh vải che thân và bị trói bằng một sợi dây thừng, quấn một vòng quanh cổ. Trên người có nhiều vết thương tích, mặt mũi thì bê bết máu. Lực lượng CA xã Cát Nê yêu cầu mặc quần áo và đưa nạn nhân đi sơ cứu thì gặp phải sự cản trở của nhóm người hành hung. Chỉ đến khi có sự xuất hiện của lực lượng CA huyện Đại Từ thì mọi việc mới được giải quyết. Công an xã đã mời các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc, lập biên bản.

“Khi chuẩn bị đi ngủ, tôi nghe có tiếng hai xe máy đi vào giữa cánh đồng, đến gần khu bãi nghĩa địa thì 2 xe máy dừng lại. Sau đó khoảng 10 phút, tôi nghe thấy tiếng xe máy rú ga chạy ầm ầm về khu vực cánh đồng gần nghĩa địa. Ngay sau đó, là những tiếng “bì bụp” cộng thêm những lời nói tục phát ra. Rồi tôi thấy xe máy đi từ phía bãi tha ma xuôi ra đường tỉnh lộ 261, một người đàn ông ngồi trên chiếc xe máy khi đến gần cổng nhà tôi, đã nhảy ra khỏi xe, chạy bạt mạng về phía ruộng lúa trước cửa và kêu cứu, xưng tên Ngọ…

… Phía sau người đàn ông này có một nhóm người đuổi theo, đến ruộng dạ trước cổng nhà tôi thì nhóm người kia đuổi tới kịp. Họ đánh đấm người đàn ông to béo kia rất dã man. Khi đó, chồng tôi nhận ra anh Ngọ nên gọi điện cho chị gái bên vợ của anh Ngọ và người nhà anh Ngọ đã thông báo đến công an xã Cát Nê để có mặt tại hiện trường. Tại thời điểm đó, anh Ngọ trong tình trạng lõa thể. Hỏi ra chúng tôi mới biết đây là vụ đánh ghen vì vợ ngoại tình”, Đào Thị Hằng, một nhân chứng cho biết.

Nạn nhân bị đánh ghen khai gì?

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Ngọ, nạn nhân vụ đánh ghen, vẫn chưa hết bàng hoàng. Anh Ngọ cho biết: “Tối 8/10, tôi có đi hội phường ở nhà anh em trong xóm Đồng Gốc. Ăn uống xong, tôi đứng dậy đi về vì có hẹn gặp với chị Phạm Thị Hiên (SN 1985, trú tại xóm Gò Lớn, Lục Ba, Thái Nguyên). Tại cánh đồng gần bãi nghĩa địa, tôi có gặp chị Hiên được khoảng hơn 5 phút thì có nhóm người đi xe máy chạy ầm về phía mình. Thấy có sự xuất hiện của nhiều người, tôi đã ra xe máy dựng ở phía ngoài, đi vào xóm Đồng Gốc. Đi được khoảng hơn 100 mét thì gặp một nhóm người chặn đường và bị đánh, bắt ngồi lên xe để chở đi ra phía đường tỉnh lộ 261. Đến cổng nhà anh Trần Văn Nhung, cách đường quốc lộ khoảng 50 m, thấy trong nhà anh Nhung vẫn còn ánh điện sáng nên anh tôi đã giả vờ bị ngất và nghiêng người để chiếc xe đang chở mình bị đổ, sau đó vùng dậy bỏ chạy và kêu cứu”.

Nạn nhân Nguyễn Văn Ngọ bàng hoàng kể lại vụ việc.

Nạn nhân Nguyễn Văn Ngọ bàng hoàng kể lại vụ việc.

Tại trụ sở Công an, chị Phạm Thị Hiên, người phụ nữ, nhân vật chính vụ đánh ghen khai nhận, đây là lần đầu gặp gỡ, để tình tứ với anh Ngọ và hai người cũng mới ngồi nói chuyện được khoảng 5 phút thì thấy có người đến nên anh Ngọ đã bỏ đi. Trong khi đó, chồng chị thì cho rằng, vợ mình đã có chuyện lăng nhăng với anh Ngọ nhiều lần trước đó.

Phó chủ tịch xã có tham gia vụ đánh ghen?

Tại thời điểm vụ hành hung anh Ngọ ở ngoài cánh đồng, có sự có mặt của ông Nguyễn Văn Hoàn, hiện là Phó chủ tịch xã Lục Ba (Đại Từ, Thái Nguyên). Dư luận đặt ra câu hỏi: Vị Phó chủ tịch xã Lục Ba có mặt trong nhóm người đi đánh ghen thời điểm đó để làm gì và với cương vị Phó chủ tịch xã, tại sao ông Hoàn không can thiệp để người dân của xã mình quản lý ra tay hành hung người khác. Phải chẳng ông Hoàn cũng đi đánh ghen?

Trưởng công an xã Cát Nê ông Nguyễn Văn Quân khẳng định PCT xã Lục Ba Nguyễn Văn Hoàn có mặt trong vụ đánh ghen tối 8/10.

Trưởng công an xã Cát Nê ông Nguyễn Văn Quân khẳng định PCT xã Lục Ba Nguyễn Văn Hoàn có mặt trong vụ đánh ghen tối 8/10.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hoàn, Phó chủ tịch UBND xã Lục Ba giải thích: “Do Tùng là em họ, khi Tùng gọi điện thông báo bắt được vợ đang dan díu với người đàn ông khác, tôi đến nơi thì đã thấy anh Ngọ bị Tùng đánh bị thương tích. Tôi đến hiện trường là muốn xem sự việc người em mình giải quyết như nào. Nghĩ là Tùng sẽ chỉ bắt quả tang vợ ngoại tình và nhờ pháp luật giải quyết, không ngờ chỉ vì một phút bức xúc mà Tùng đã hành hung anh Ngọ bị thương nặng. Bản thân tôi là một người lãnh đạo cũng không có động cơ đến hiện trường để đi đánh ghen hay xúi giục các em mình đánh người. Sự việc xảy ra cũng ảnh hưởng đến uy tín của tôi, nhiều người còn nói, tôi có mặt tại hiện trường để đánh ghen như vợ mình đang ngoại tình. Nhưng dù sao thì mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi”.

Trưởng Công xã Cát Nê nói: “Khi Phó trưởng Công an xã Cát Nê có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc có xưng danh, chức vụ. Nhưng chính vị Phó chủ tịch xã này lại là người to tiếng quát tháo anh Ngọ. Ngoài ra, ông Hoàn còn yêu cầu đồng chí Phó trưởng Công an xã Cát Nê phải xuất trình thẻ ngành trước khi tiến hành công việc”.

Trao đổi về vụ việc này, ông Ngô Tuấn Hải, Trưởng Công an huyện Đại Từ cho biết, đây là vụ việc có nhiều tình tiết cần điều tra, làm rõ. Công an đang trong quá trình điều tra.

Bà Nguyễn Thị Thân, mẹ đẻ của Đinh Quốc Tùng cho biết: Tùng đi lính nghĩa vụ, sau khi ra quân đi làm xa nhà, rồi có tình cảm và lấy chị Hiên là người quê gốc ở Hải Hậu, Nam Định làm vợ. Hai vợ chồng Tùng có 1 con gái, lên 5 tuổi. Chị Hiên hiện làm việc cho một cơ sở nấm ở Hùng Sơn (Đại Từ, Thái Nguyên). Hiện, tình trạng sức khỏe của Tùng không được tốt, một bên mắt nhìn không rõ, thường xuyên phải điều trị thuốc. Sự việc xảy ra khiến cuộc sống của gia đình tôi bị đảo lộn rất nhiều trong những ngày qua. Mấy ngày gần đây, chị Hiên thường về nhà muộn rất thất thường. Nghi ngờ vợ không chung thủy, Tùng đã bố trí đi theo dõi mấy ngày liền trước hôm sự việc xảy. Cho đến tối 8/10, khi thấy vợ đang tâm sự với người đàn ông lạ ngoài cánh đồng gần nghĩa địa, Tùng và nhóm người đi cùng đã lao vào để hành hung, trói và bắt giữ kẻ lăng nhăng với vợ mình.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần