Đánh vợ gãy xương bánh chè

09/12/2013 08:10
Tường Vân

Theo ông Nguyễn Văn Thắng, Trưởng Công an xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa (Phú Yên), công an huyện đang xem xét khởi tố vụ án cố ý gây thương tích đối với ông Võ Minh Hòa (ngụ thôn Phú Phong, xã Hòa Đồng

Mặc dù đã có vợ và hai con nhưng ông Hòa vẫn “quan hệ tình cảm” với chị HTBT (28 tuổi, đã ly hôn chồng, tạm trú cùng địa phương).

Từ tháng 11-2013, ông Hòa đã nhiều lần đánh vợ của mình là chị NT (31 tuổi). Có lần ông Hòa nhốt vợ trong nhà, dùng cây đánh khiến chị T. bị thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu, điều trị trong năm ngày. Theo chứng nhận thương tích của BV Đa khoa huyện Tây Hòa, chị T. bị vỡ xương bánh chè trái và nhiều thương tích khác trên người.

Chị HTNT bị chồng đánh vỡ xương bánh chè, chưa thể đi lại. Ảnh: TL

Chị HTNT bị chồng đánh vỡ xương bánh chè, chưa thể đi lại. Ảnh: TL

Ông Thắng cho biết thêm trong thời gian chị T. nằm bệnh viện điều trị, ông Hòa bỏ mặc vợ, không hề đến thăm hỏi, chăm sóc. Sau khi ra viện, chị T. sợ bị chồng tiếp tục đánh nên không dám về nhà mà về ở tạm nhà cha mẹ ruột. Không chấp nhận tiếp tục sống trong cảnh bị bạo hành, chị T. làm đơn ly hôn với ông Hòa. Khi cơ quan chức năng tổ chức hòa giải, ông Hòa khóa cửa nhốt vợ trong nhà không cho đến dự.

Được biết ông Hòa từng bị cơ quan công an xử phạt hành chính 750.000 đồng do đánh một người dân địa phương gây thương tích.

(Xã Luận)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần