Để chồng ở nhà nuôi con, lên Hà Nội bán dâm tiền triệu

11/01/2014 09:56
Long Nhất

(Kênh 13) – Làm nghề môi giới và bán dâm kiếm được nhiều tiền, nhưng Ngọc lại sa vào những cuộc ăn chơi vũ trường. Khi bị công an bắt, Ngọc rơi nước mắt hối hận vì thương con.

Chiều 10/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Dương Bảo Ngọc (SN 1988, ở Yên Bái) để điều tra hành vi môi giới mại dâm. Dù đã có chồng và con nhỏ, mỗi lần đi khách, Ngọc thu tiền bán dâm từ 1,5- 5 triệu đồng.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 6/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ánh Dương trên đường Nguyễn Chí Thanh, phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Đối tượng Ngọc tại cơ quan công an

Đối tượng Ngọc tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, đối tượng môi giới bán dâm là Dương Bảo Ngọc (SN 1988, ở Yên Bái).

Ngọc khai nhận, vào tối cùng ngày, nhận được điện thoại của một người đàn ông yêu cầu và cô đã nhận lời đến nhà nghỉ Ánh Dương bán dâm với giá 1,5 triệu đồng. Vì có 3 người người mua dâm nên Ngọc đã gọi thêm hai cô gái khác là T. (SN 1991) và H. (SN 1988) cùng đến bán dâm. Ngoài số tiền thu được từ việc bán dâm ra, Ngọc còn xin thêm khách 500.000 đồng tiền taxi.

Sau khi nhận đủ số 5 triệu đồng từ 3 vị khách mua dâm, Ngọc chia cho 2 cô gái kia mỗi người 1,5 triệu đồng, số tiền còn lại Ngọc hưởng.

Khi cảnh sát ập vào khách sạn bắt quả tang Ngọc cùng 2 cô gái kia đang bán dâm. Trong số 3 gái bán dâm này, Ngọc và T. đã có chồng, còn H. đã tốt nghiệp một trường nghệ thuật, đang chuẩn bị thi công chức. Qua đấu tranh khai thác, Ngọc cho biết, cô lên Hà Nội xin vào làm việc tại một quán ăn, để đứa con gái nhỏ hơn 3 tuổi ở quê cho chồng chăm sóc.

Tại nơi làm việc, ban ngày Ngọc làm phục vụ bàn, đến tối tranh thủ làm “gái ôm” ở các quán karaoke. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Ngọc sẵn sàng chiều ý.

Do có thân hình ưa nhìn, gương mặt đẹp và chiều cao 1m7, Ngọc thường đi khách với giá từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Mỗi tháng Ngọc kiếm được khoảng 10- 15 triệu đồng từ nghề mại dâm và “gái ôm”. Ngọc cũng cho biết thêm, mỗi tháng gửi về quê từ 5-6 triệu đồng để nuôi chồng và con nhỏ, số tiền còn lại Ngọc chơi cờ bạc và ăn chơi vũ trường.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần