Đến công ty bạn gái nhảy lầu tự tử vì bị đòi chia tay

10/09/2013 13:19
Long Nhất

Quá đau buồn vì bạn gái buông lời chia tay nên nam thanh niên 26 tuổi đã quyết định tự tử ngay tại công ty cô gái này.

Mới đây, sáng sớm 7/9, một vụ việc đau lòng đã xảy ra tại thành phố Nội Giang, Tứ Xuyên, Trung Quốc khi một nam thanh niên 26 tuổi đã quyết định nhảy tự tử từ tầng 19 xuống đất và tử vong.

Được biết, chàng trai trẻ này cũng sống tại chính tòa nhà này và hiện tại đang yêu một cô gái làm việc tại một công ty quảng cáo làm ở tầng 19.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát thì nam thanh niên này đã nhảy từ chính cửa sổ tầng 19, nơi tọa lạc của công ty quảng cáo – cũng là nơi bạn gái anh đang làm việc.

Bảo vệ của tòa nhà cũng cho biết: “ Tối 6/9 tôi có gặp nam thanh niên này đi cùng một cô gái lên tòa nhà, trông họ có vẻ như đang cãi nhau nhưng sau đó thì tôi không rõ có chuyện gì xảy ra”.

Chàng trai đã quyết định nhảy từ tầng 19 xuống đất vì bạn gái đòi chia tay. Ảnh minh họa.

Chàng trai đã quyết định nhảy từ tầng 19 xuống đất vì bạn gái đòi chia tay. Ảnh minh họa.

Điều tra từ một số người bạn của nam thanh niên này thì hiện tại anh đang gặp trục trặc về tình cảm bởi cô bạn gái vừa đòi chia tay do gia đình không đồng ý. Bạn bè của chàng trai này cũng cho biết cặp đôi này mới chỉ yêu nhau khoảng hơn 1 tháng. Tuy nhiên từ khi bố mẹ cô gái phản đối thì cô gái này thường xuyên nói lời chia tay nhưng chàng trai vẫn không chịu mà thường xuyên níu kéo cô, thậm chỉ chuyển nhà đến cùng tòa nhà cô gái này làm việc. Vì thế bạn bè của nam thanh niên này cho biết có khả năng do chán chường chuyện tình cảm nên chàng trai này đã nghĩ quẩn.

Được biết, kiểm tra căn nhà của nam thanh niên này người ta tìm thấy thông điệp được đăng trên trang cá nhân QQ của nạn nhân với nội dung: “ A, lần sau gặp lại em chỉ có thể nhìn thấy anh là một xác chết…”

Phía cảnh sát cũng đã đưa ra kết luận trùng khớp với suy nghĩ dự kiến của mọi người.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần