Đi thuê trọ, thiếu nữ bị ông chủ nhà cưỡng hiếp

17/09/2013 15:20
Lê Dũng

Để át tiếng khóc ré, kêu cứu của cô gái, ông chủ xóm trọ đột lốt “yêu râu xanh” mở nhạc ầm ĩ sau đó dùng vũ lực giở trò đồi bại với người mới thuê nhà.

Thiếu nữ đi thuê phòng gặp ngay chủ xóm trọ đội lốt "yêu râu xanh".

Thiếu nữ đi thuê phòng gặp ngay chủ xóm trọ đội lốt “yêu râu xanh”.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, L.T.S. (24 tuổi, quê ở Bình Định) có nhu cầu thuê trọ để lập nghiệp tại thành phố TPHCM nên đã liên lạc với Trần Phi Hùng (44 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) tìm phòng trên đường Phan Tây Hồ. Do biết ông chủ hành nghề xe ôm nên chiều ngày 29/10/2009, S. gọi điện bảo Hùng đến chỗ làm đón mình trên đường Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh để sau đó chở thẳng đến khu trọ xem phòng. Tuy nhiên, khi đến nơi, Hùng không chở S. về nhà mà rủ rê cô gái đi chơi. Bị đẩy vào thế “tiến thoái lưỡng nan” mong tìm được chỗ ở ổn định nên S. khó lòng từ chối. Hùng chở S. đi uống café, ăn chân gà nướng và uống hết 7 chai thì cũng là lúc đêm đã gần khua. Lúc này chủ xóm trọ mới chịu chở S. về phòng.

Sau cả buôi tối đi chơi cùng ông chủ, về đến nhà trọ, S. đi vào nhà vệ sinh thì không ngờ Hùng “lẽo đẽo” đi theo và thẳng thừng đòi “quan hệ”. Cô gái trẻ sợ hãi, không đồng ý và bỏ ra ngoài thì bị Hùng kéo tay đẩy vào phòng của mình. Không ngờ, lúc này, một người khách cũng thuê phòng trọ của Hùng là chị Trần Thị Như đi làm về gọi cổng. Nghe thấy tiếng chị Như gọi Hùng ra mở cửa nhưng Hùng không chịu ra mà bảo Như “đi chơi đi”. Như vẫn tiếp tục gọi cổng để vào phòng vì lúc ó đã là nửa đêm. Lúc này Hùng liền khóa cửa phòng nhốt S. trong đó rồi mới ra mở cửa cho Như vào.

Sau khi thấy mọi thứ đã yên ổn, Hùng đi vào phòng riêng mở nhạc to nhằm át tiếng ré, tiếng khóc thét và kêu cứu của chị S. Sau đó ông chủ nhà trọ có máu dê dùng vũ lực của một người đàn ông to khỏe bóp cổ nạn nhân đòi quan hệ tình dục. Quá sợ hãi, chị S. đành nhắm mắt “chiều” ông chủ. Thế là phòng muốn thuê chưa thấy đâu nhưng cô gái trẻ đã trả bằng cái giá đắt đỏ. Điều khiến nhiều người cảm thấy đau lòng là lúc đó, chị Như có nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái trẻ nhưng chỉ vì sợ ông chủ nên không dám chạy đến can thiệp. Thỏa mãn xong thú tính, Hùng bỏ đi bỏ mặc nạn nhân ê chề và nhục nhã ngồi khóc trong phòng. Đến sáng hôm sau, S. lên cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc bị cưỡng hiếp trong đêm. Ngày 31/10/2009, Hùng bị công an bắt khẩn cấp. Tại phiên tòa xét xử ngày 14/6/2010, TAND quận Phú Nhuận tuyên phạt Trần Phi Hùng 4 năm tù về tội “Hiếp dâm”. Cho rằng bị xét xử quá nặng, Hùng tiếp tục kêu oan và kháng cáo lên TAND Tối cao. Tại đây, Hùng chối bay chối biến hành vi phạm tội của mình nhưng ngày 18/8/2011, HĐXX cấp phúc thẩm TAND TP.HCM đã tuyên y án sơ thẩm.

Trước khi bóc lịch tội hiếp dâm, năm 2001, Hùng đã ngồi tù 10 năm về tội “Vi phạm chế độ một vợ một chồng”, “Bắt giữ người trái phép” và “Cố ý gây thương tích”. Ra tù, Hùng vẫn không chịu hoàn lương mà tiếp tục sa vào con đường phạm tội, mang tiếng xấu cho gia đình, con cái.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần