Doạ đốt cây xăng rồi dùng kiếm chém công an

19/09/2013 19:17
Long Nhất

Trong lúc công an đang xử lý vụ việc doạ đốt cây xăng, Khái đã chém trọng thương một công an viên đang thi hành công vụ.

Hôm nay, ngày 19/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã tạm giữ Trần Văn Khái (SN 1987, ở thôn Kìm, xã Vũ Lạc, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi chém trọng thương một công an xã khi đang thi hành công vụ.

Người bị chém là anh Trần Công Hán – công an viên xã Vũ Lạc, TP. Thái Bình. Hung khí là một thanh kiếm dài khoảng 60 cm.

Công an Thái Bình đang phối hợp với VKSND cùng cấp xem xét khởi tố Trần Văn Khái về tội Chống người thi hành công vụ hay Cố ý gây thương tích.

 (Ảnh minh hoạ)


(Ảnh minh hoạ)

Trước đó, vào khoảng hơn 5 giờ sáng ngày 17/9, Khái mang thanh kiếm đến cây xăngChương Tho chửi bới, gây gổ với bà chủ Nguyễn Thị Tho. Thanh niên này đe dọa đốt cây xăng.

Lo sợ Khái làm liều, mọi người đã báo cho cơ quan công an. Ngay sau đó, Công an xã Vũ Lạc đã nhập cuộc. Trong số những người đến xử lý vụ việc có anh Trần Công Hán.

Trong lúc làm nhiệm vụ, Khái đã dùng kiếm chém vào cổ tay và vai anh Hán khiến anh này bị thương, phải nhập viện. Khái đã bị bắt sau đó.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần