Đội lặn đã tạm dừng việc tìm xác

26/10/2013 10:49
Long Nhất
Theo thông tin mới nhất, đến 20 giờ tối qua, đội lặn trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long đã tạm dừng việc tìm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. Phía đội lặn cũng chưa có quyết định về việc có tiếp tục công việc vào ngày mai hay không.

Trao đổi với PV, ông Doãn Quốc Hưng, Hiệu phó nhà trường, người trực tiếp phụ trách công tác lặn tìm kiếm nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, cho biết, lúc 20 giờ tối 25/10, toàn đội gồm 12 người đã rời khỏi hiện trường, tạm dừng công tác lặn tìm kiếm xác nạn nhân.

Cũng theo ông Hưng, trong thời gian giúp gia đình tìm kiếm xác nạn nhân vừa qua, toàn đội đã nỗ lực hết mình, nhưng rất tiếc vì kết quả thu được không được như ý. Về việc có tiếp tục công tác lặn tìm kiếm vào ngày mai hay không, ông Hưng cho biết hiện chưa có quyết định cụ thể.doi-lan-da-tam-dung-viec-tim-xac_1

“Lúc này toàn đội cần phải nghỉ ngơi để lấy lại sức, việc có tiếp tục công việc vào ngày mai hay không chưa có quyết định cụ thể”, ông Hưng nói.

Liên quan đến việc tìm kiếm xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, trong những ngày qua, lực lượng chức năng cùng gia đình đã dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn chưa có kết quả. Phía công an Hà Nội cũng đã có công văn đề nghị công an các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh phối hợp tổ chức rà soát, truy tìm thi thể của nạn nhân. Lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy cũng được huy động để thực hiện công việc tìm kiếm. Phía gia đình nạn nhân cũng đã nhờ đến sự giúp đỡ của các nhà ngoại cảm với hy vọng nhanh chóng tìm được xác của chị Huyền.

(VnMedia)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần