Dư luận phẫn nộ vì cho rằng Yanbi và Andrea lừa gạt

12/09/2013 21:09
Hải Băng

Một màn kịch hoàn hảo.

Tối qua hình ảnh Yanbi túm tóc, đánh đập Andrea trên phố gây xôn xao dư luận khi nhiều người cho rằng, Yanbi là kẻ vũ phu thứ thiệt. Hình ảnh Andrea đầu tóc bù xù tạo nhiều thương cảm. Tuy nhiên, mới chiều này, hình ảnh Andrea và Yanbi với điệu cười hả hê tại một quán cà phê giữa Hà Nội làm nhiều người phẫn nộ.

ewrewwegH.A cho rằng: “Hôm qua bị đánh, hôm nay vô cớ đến phố Hàng Trống với băng dán tay? Mình không bênh vực ai nhưng nhìn ảnh thấy chút nghi ngờ. Một bản hợp đồng PR thật hoàn hảo nhỉ? Thế mà lại làm dư luận thương cảm và quan tâm. Thất vọng với An Tây”.

TT bình luận: “Hôm qua đứng đấy thấy em An phê đá mà. Ai nhìn thấy người phê đá thì sẽ biết tâm thần bất ổn như thế nào. Chứ em này hiền lành gì mà ngồi sụp xuống không chống cự chút nào. To dô hơn cả bạn yanbi cơ mà. Nhưng dại quá em ơi, làm bàn đạp cho thằng Yanbi PR đấy à. Em nổi tiếng sẵn rồi còn Yanbi chả ai biết đến nhiều. Phải thế này mới được quan tâm. Thật lố bịch”.

Hình ảnh tối qua của cặp đôi Yanbi và Andrea

Hình ảnh tối qua của cặp đôi Yanbi và Andrea

Một độc giả thốt lên: “Chúng ta đã thành công rồi Andrea , chúng ta đã tạo ra scandal, sản phẩm âm nhạc anh sắp comeback chắc chắn sẽ thành công, Yanbi đang nói với Andrea thế đó kìa. Rẻ tiền, nhảm nhí! Không hiểu nổi mấy bạn “sao” teen thời nay như thế nào. Đánh lừa dư luận, đánh lừa truyền thông. Còn đáng tin tưởng nữa hay không đây?”

Hoàng Quyên bức xúc: “Chuyện người ta người ta lo, các bạn sừng sổ lên như kiểu chuyện của mình, trong khi người ta đang cười tươi rói như không có gì. Rõ rảnh, bình luận về chuyện yêu đương người khác làm gì. Chắc hẹn nhau đi ăn mừng vì cả 2 đã tạo ra được 1 vụ scandal nổi bật nhất ngày chăng”.

Hue Thu chia sẻ: “Đầu tiên đọc hơi sốc… Nhưng đọc đến bài này thì có chút nghi ngờ… chắc là có sẵn kịch bản nên vừa mới hôm qua rùm beng thế mà hôm nay đã nói cười vui vẻ như thế này. Haiz! chắc lại chiêu… Bản chất con người lương thiện nhưng dòng đời xô đẩy đây… Showbiz thật phức tạp. Yanbi đang đu bám đàn bà để mong có cơ hội nổi tiếng. Thứ đàn ông này xứng đáng là đàn ông không đây”.

Hình ảnh thân mật vui vẻ của cặp đôi mới "tai tiếng" sáng nay

Hình ảnh thân mật vui vẻ của cặp đôi mới “tai tiếng” sáng nay

ddqwqwdw

Hình ảnh thân mật vui vẻ của cặp đôi mới "tai tiếng" sáng nay

Hình ảnh thân mật vui vẻ của cặp đôi mới “tai tiếng” sáng nay

An Tây, hot girl mang vẻ đẹp lai được biết đến hình ảnh một cô nàng đáng yêu khi nói rõ tiếng Việt và xây dựng hình ảnh gần gũi với giới trẻ. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, người đẹp này vướng khá nhiều scandal như ảnh giường chiếu với Baggio, chia tay lắm ồn ào và mới đây nhất là scandal với Yanbi làm nhiều người thất vọng. Hình ảnh một cô nàng tuổi teen xinh xắn dần mất đi, thay vào đó là một cô nàng lắm tai tiếng.

Dư luận phẫn nộ vì mà kịch của cặp đôi teen

Dư luận phẫn nộ vì mà kịch của cặp đôi teen

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần