Duncan James: "Tôi có quan hệ tay ba với Lee Ryan nhưng chỉ thế thôi"

14/01/2014 17:12
Hạ Nam

(Kênh 13) – Duncan James phủ nhận tin đồn cho rằng anh đang hẹn hò với một thành viên khác của nhóm Blue là Lee Ryan.

 Duncan James và Lee Ryan.

Duncan James và Lee Ryan.

Tờ báo lá cải the Sun của Anh ngày hôm qua đã cho đăng một bài viết trên trang bìa với tựa đề: “Lee: Bí mật tình dục giữa tôi và Duncan”. Theo đó, cho rằng hai thành viên của nhóm nhạc đình đám Blue Lee Ryan và Duncan James đang yêu nhau bất kể việc họ đã từng kết hôn trước đây.

“Lee Ryan có một mối liên kết mạnh mẽ với Duncan James. Anh ấy cảm thấy rằng chỉ có Duncan là người duy nhất trên thế giới thực sự hiểu mình. Họ yêu nhau và tình yêu đó đã tồn tại được nhiều năm rồi. Cả hai đều cảm thấy thoải mái và vẫn đi chung với nhau vào mỗi kỳ nghĩ lễ. Ngay cả khi hai người từng kết hôn và có con riêng”, tờ báo đưa tin.

Duncan James ngay sau đó đã đăng trên trang twitter cá nhân của mình: “Vẫn còn đang ngặt nghẽo vì cái tin lá cải sáng nay. Bất kỳ ai cũng biết về chuyện quan hệ tay ba và nó chưa bao giờ vượt ra khỏi giới hạn đó. Ý tôi là tôi yêu Ryan nhưng không nhiều đến mức đó đâu.”

Duncan James trong chuyến du lịch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của Lee Ryan.

Duncan James trong chuyến du lịch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của Lee Ryan.

Tuần trước, Lee Ryan đã tiết lộ trên chương trình Celebrity Big Brother, nói rằng anh đã từng quan hệ với một người đàn ông trước đây nhưng lại không chính thức và vẫn cho rằng mình là “trai thẳng”.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần