"Đúng 12h đêm nay sẽ thấy thi thể chị Huyền"

26/10/2013 11:27
Lê Dũng

Đó là lời phán của một “thánh” trên diễn đàn khi quá xót ruột vì đã 7 ngày trôi qua nhưng chưa tìm được thi thể chị Huyền, người bị bác sĩ Cát Tường vứt xuống sông.

dung-12h-dem-nay-se-thay-thi-the-chi-huyen1

dung-12h-dem-nay-se-thay-thi-the-chi-huyen2

lequangtuan242 - “Theo kinh nghiệm ở quê mình các cụ truyền lại, nếu xác chết mà không nổi thì về nhà lấy đũa ăn cơm của gia đình nạn nhân ném xuống nơi xác bị thả thì xác sẽ nổi lên, chú ý là là người lạ vào nhà lấy đũa và mang ném không được người nhà… Nếu ai có số điện thoại gia đình nạn nhân có thể bảo gia đình làm theo cách mình. Xin cảm ơn”.

Kevin- “Sau nhiều ngày tìm kiếm không thấy xác nạn nhân, theo nhận định của mình một chút về tâm linh thì có lẻ các xác đả bị dấu còn gọi là bị che mắt nghĩa là ở bên cạnh nhưng không nhìn thấy. Bất cứ nơi nào cũng có người cai quản, nếu tin tưởng làm lể cầu xin Hà Bá cho tìm thấy xác chắc chắn sẻ nhanh chóng tìm được liền.”

ltgiang – “Nếu hung thủ không cột gì vào xác nạn nhân thì tôi đoán có 3 chỗ có thể tìm thấy xác nạn nhân (căn cứ vào địa hình sông Hồng)

1. Bờ sông phường Lĩnh nam, quận Hoàng Mai cách cầu Thanh Trì 3.5km.

2. Bờ sông xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì.

3. Nếu xác nạn nhân không vướng vào 2 chỗ trên thì có lẽ đã trôi tới xã Khai Thái huyện Phú Xuyên, giáp tỉnh Hưng Yên”.

Nam – “Có những trường hợp xảy ra mà không tìm thấy xác. Thứ nhất cơ thể nạn nhân bị mổ ra nên khi nạn nhân trương lên khí sẽ thoát ra ngoài vết da hở nên rất khó nổi, thứ hai là đã có nhiều trường hợp nếu ném ở gần mố cầu khi nước chảy siết và sự nhiễu động cát ở dưới mố cầu là rất lớn cát sẽ phủ lên cho nên có nhiều vụ xác không nổi lên được. Vì vậy khi xác định rõ nơi ném xác dùng máy hút cát hút thử lên cũng được”.

hoa_sung_144 – “Em có ý kiến không biết có giúp ích gì cho việc tìm kiếm hay không: Làm một hình nộm có vóc giáng và trọng lượng tương đương với chị Huyền, trên hình nộm có gắn định vị GPS. rồi đem thả từ vị trí mà bác sĩ Tường đã ném thi thể xuống. Mình theo dấu GPS hi vọng tìm ra vị trí của chị…”

Quang Vinh – “Chuyện xảy ra rất đau buồn.Theo tôi gia đình, họ hàng, bạn bè nhờ nhà ngoại cảm cũng ko sao, giải tỏa tâm lý và cho fải đạo, nhưng cũng đừng mê muội quá tốn tiền, mấy năm trước dân cứ tin vào các nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ mà tôi thấy chán quá. Tôi đoán fải 90% là bị rạch bụng và cho vật nặng vào cùng rồi, dao mổ sẵn thế cơ mà, lúc rạch bụng và cho chị H vào túi tên Khánh cũng ko biết đâu. Hắn là tội phạm có học, có tiền, có quan hệ nên mấy ngày nay đang căng hắn chưa nhận đâu, vì nhận lại thêm tình tiết tăng nặng quá man rợ, nhân dân còn sốc nữa cho mà xem. Gia đình cố gắng giữ sức khỏe và chờ đợi tương đối lâu đấy. Xin chia buồn cùng gia đình”.

(Tổng Hợp)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần