Dùng ‘bao’ bạn gái vẫn dính thai

17/01/2014 15:39
Tường Vân

(Kênh 13) – Ngày thứ 1. em có dùng bao cao su nhưng chỉ chạm đến vùng kín chứ chưa đưa vào bên trong. Sau đó, em có dùng tay để chạm vào vùng kín của bạn gái. (Em chưa “xuất binh”)

Ngày thứ 2. Chúng em gần gũi nhưng đều mặc quần lót và quần ngoài. Em vẫn dùng tay để chạm vào vùng kín của bạn gái. Tuy nhiên, được một lúc em “xuất” ra. Khi em xuất xong thì không dùng tay để chạm vào vùng kín của bạn gái me nữa.

Chúng em làm chuyện đó cách đây 3 tuần và trong 2 hôm đó bạn em đang trong ngày đèn đỏ. Nhưng bây giờ bạn cái e có những biểu hiện: ăn nhiều hơn, thỉnh thoảng ăn thứ gì đó là buồn nôn. Em xin hỏi vậy bạn gái em có thể mang thai không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! Em xin cảm ơn!

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Em trai thân mến!

Theo như những gì em chia sẻ thì khả năng mang thai của bạn gái em là không thể xảy ra. Lần thứ nhất các em đã sử dụng bao cao su,hơn nữa lại không hề cho vào trong vùng kín nên nguy cơ bạn gái em có thai từ lần đó là hoàn toàn không thể xảy ra. Lần thứ hai các em không dùng bao nhưng lại vẫn mặc nguyên quần áo. Vì thế dù em có xuất tinh đi chăng nữa thì những chú tinh binh cũng không thể nào vượt qua ngần ấy chướng ngại vật để đi vào vùng kín và gây ra chuyện có thai được.

Em cũng không hề dùng tay của mình để chạm vào vùng kín bạn gái sau khi cô ấy xuất tinh nên khả năng mang thai của bạn gái em là không thể xảy ra. Những biểu hiện của bạn gái em có thể chỉ đơn giản là biểu hiện bình thường của cơ thể hoặc do chính bạn gái em cứ tưởng tượng ra như vậy. Em hoàn toàn có thể yên tâm về việc bạn gái không mang bầu.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần