Dùng sữa tắm, dầu gội để thủ dâm có hại không?

16/10/2013 22:42
Mai Phương

Vì ngại mua chất bôi trơn để thủ dâm nên em đã dùng sữa tắm, như vậy có hại hay không.

Do ngại mua chất bôi trơn để thủ dâm, nên em đã dùng sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ em để sử dụng. Xin hỏi làm như thế có hại gì không? Em có thể tiếp tục sử dụng nữa được không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Em trai)

Em trai thân mến!
Nhiều người tự ý dùng các chất bôi trơn để thủ dâm như dầu ăn, sữa tắm, kem dưỡng da thậm chí là gel cạo râu để hỗ trợ với tác dụng bôi trơn. Họ đơn giản chỉ nghĩ rằn chất bôi trơn có nghĩa là có tác dụng làm trơn vì thế những sản phẩm trên làm được việc đó nên có thể áp dụng vào việc thủ dâm (thậm chí là cả quan hệ tình dục hai người). Tuy nhiên, rõ ràng, nó sẽ có hại cho cơ thể.

Dung-sua-tam-de-thu-dam-co-hai-khong-1

Hãy sử dụng chất bôi trơn để thủ dâm đúng loại để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng chủ quan với sức khỏe của mình bằng việc sử dụng bừa bãi chất bôi trơn như vậy. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên, sữa tắm dành cho trẻ em là một loại lành tính, không gây hại cho da nhưng dù sao nó cũng là hóa chất. Khi tiếp xúc ở vùng da bên ngoài thì nó không gây hại, nhưng khi bạn thủ dâm, nó có thể xâm nhập vào những vùng bên trong của “cậu bé” và như thế về lâu dài sẽ gây hại cho “cậu bé”.

Có thể trong thời gian đầu nó không gây hại nhưng khi tiếp xúc quá nhiều thì “cậu bé” sẽ ảnh hưởng. Khi sản xuất mỗi một sản phẩm nó đều có chức năng riêng. Chất bôi trơn được dùng để hỗ trợ cho quan hệ tình dục đã được kiểm nghiệm và hoàn toàn vô hại với người dùng. Do đó, hãy sử dụng chất bôi trơn để thủ dâm đúng loại để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng chủ quan với sức khỏe của mình bằng việc sử dụng bừa bãi chất bôi trơn như vậy.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Alo Bác Sĩ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần