Fan cuồng doạ giết chó nếu không nhận được hồi đáp từ thần tượng

14/09/2013 10:04
Lê Dũng

Một fan nữ của nhóm nhạc đình đám One Direction (1D) vừa tuyên bố sẽ giết chú chó cưng của mình nếu nhóm nhạc này không nhận lời kết bạn.

Vừa qua, một fan cuồng của nhóm One Direction đã đăng lên trang cá nhân của mình với lời đe doạ gây sốc: “Kết bạn với tôi, hoặc là tôi sẽ bẽ gãy cổ chú chó này”. Kèm theo đó là hình ảnh một chú chó chihuahua bị đè xuống sàn trong tư thế bị bóp cổ. Lý do dẫn đến hành động này là vì cô đã không được thần tượng chấp nhận lời mời kết bạn.

fan-cuong-doa-giet-cho-neu-khong-nhan-duoc-hoi-dap-tu-than-tuong1

Lời đe doạ được đăng tải một tuần vẫn không nhận được hồi đáp nào từ thần tượng. Mỗi ngày, One Direction nhận hàng triệu lời nhắn như thế đến tài khoản của họ, có lẽ vì thế nên lời đe doạ của cô đã bị bỏ qua. Sau đó, cô đã gửi đến Liam (thành viên của 1D) lời nhắn: “Em rất yêu anh, hãy dõi theo em. Em nghĩ rằng con chó của em đã chết” và xuất hiện hình ảnh cô gái khóc lóc ôm chú chó đã chết.

fan-cuong-doa-giet-cho-neu-khong-nhan-duoc-hoi-dap-tu-than-tuong2

One Direction hiện đang là nhóm nhạc Anh Quốc sở hữu lượng fan đông đảo khắp thế giới

Tài khoản của cô gái lập tức được chú ý, cũng từ đó mọi người phát hiện ra tài khoản này có rất nhiều hình ảnh ngược đãi động vật. Cũng đã có ý kiến đòi bỏ tù cô gái này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng fan cuồng chỉ cố tình gây sốc.

fan-cuong-doa-giet-cho-neu-khong-nhan-duoc-hoi-dap-tu-than-tuong3

Cô còn bị tố cáo khi có nhiều hình ảnh ngược đãi động vật như: bắt mèo và chó bỏ vào máy xay sinh tố. Hay thậm chí là trói tay một em nhỏ, bóp cổ người lớn tuổi

Đến nay, nhóm One Direction vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần