Gạ đi nhờ xe, đưa thiếu nữ vào nhà nghỉ hãm hiếp

16/01/2014 17:17
Long Nhất

(Kênh 13) – Khi đang đứng chờ người nhà thì thiếu nữ được 2 gã “yêu râu xanh” vờ cho ngồi nhờ xe rồi chở vào nhà nghỉ cùng nhau hãm hiếp cho đến khi thỏa mãn dục vọng.

Vừa qua Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Phạm Văn Khải và Phạm Trọng An với tội danh “Hiếp dâm”, tuyên phạt mỗi bị cáo 7 năm tù giam, bồi thường cho bị hại theo quy định của pháp luật.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa cho biết, khoảng 18 giờ ngày 17/3/2013, Phạm Văn Khải (SN 1995), trú ở thôn Quang Bái, xã Quang Trung, Ngọc Lặc đến mượn xe máy của Phạm Trọng An (SN 1993), ở cùng thôn để đi chơi. Sau khi mượn được xe máy, Khải chạy qua thôn 5, xã Ngọc Liên và cùng đi chơi với Phạm Ngọc Sỹ.

Đi qua cầu làng Ngòn thuộc phố 1, thị trấn Ngọc Lặc thì các đối tượng gặp chị Bàn Thị T. (SN 1994, trú ở thôn Tân Thành) vừa xuống xe khách, đang chờ người nhà đến đón. Nhìn thấy thế, Sỹ giới thiệu tên tuổi rồi mời T. lên xe đưa về tận nhà.

Sỹ điều khiển xe đến đường đi vào nhà chị T. thì Khải bảo Sỹ chở mình về trước. Đi được một đoạn thì cả 3 gặp Phạm Trọng An đang đi chơi cùng nhóm bạn, liền lúc này An đã đòi xe. An để Khải và T. đứng đợi rồi chở Sỹ về nhà, sau đó quay lại chở Khải và T.

Lúc này Khải nói với An: “Chạy ra chỗ cây xăng”, An hiểu ý của Khải là muốn đưa bạn ra chỗ nhà nghỉ phía sau cây xăng. Đến nhà nghỉ Khải nói với T. “đây là phòng trọ của bạn anh” rồi hắn đi ra lấy chìa khóa phòng. T. nghĩ đây là phòng trọ của bạn Khải thật, nên đi vào phòng.

Hai bị cáo Phạm Văn Khải và Phạm Trọng An trước vành móng ngựa.

Hai bị cáo Phạm Văn Khải và Phạm Trọng An trước vành móng ngựa.

Trong lúc T. gọi điện cho bạn thì Khải giật lại, thiếu nữ vội chạy vào phòng tắm, Khải liền đuổi theo chốt cửa phòng tắm, giằng điện thoại rồi giở trò hãm hiếp ngay trong nhà tắm. Mặc cho bị T. dùng vòi nước đập liên tiếp vào đầu và kêu cứu thảm thiết, Khải vẫn cố tình lột hết quần áo thiếu nữ ra để thực hiện hành vi thú tính.

Tuy nhiên do T. chống cự quá quyết liệt nên Khải không làm gì được nhưng do quá sợ hãi nên thiếu nữ đã ngất đi lúc nào không biết. Lúc này Khải cũng đã lại sức nên đã cùng An bế T. ra giường để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Trước đó, do nghe tiếng kêu cứu, anh Hà Trần Oanh (nhân viên bảo vệ cây xăng và nhà nghỉ) đã gọi điện cho chủ nhà nghỉ và công an xã cùng Công an huyện Cẩm Thủy đến giải cứu cho T. Khi công an đến, Khải đã nhảy qua cửa sổ hòng thoát thân, nhưng chạy được một đoạn thì bị tóm gọn..

Đứng trước vành móng ngựa 2 tên “yêu râu xanh” đã thú nhận toàn bộ hành vi thú tính của mình và cúi đầu chấp nhận bản án của Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã tuyên với 2 bị cáo mỗi bị cáo lĩnh mức án 7 năm tù giam.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần