Gã "ngáo đá" xông vào cửa hàng cướp Mercedes phóng điên loạn?

19/09/2013 07:43
Long Nhất

Chủ cửa hàng ô tô cho rằng đây là khách hàng đạp nhầm chân ga lao ra đường. Theo nguồn tin riêng chúng tôi, đối tượng không bằng lái, nghiện ma túy, không có tiền.

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại vụ việc cho biết, khoảng 12g30 ngày 18 -9, họ nghe thấy tiếng hô từ trong cửa hàng kinh doanh ô tô tại địa chỉ 425 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Ngay sau đó họ thấy chiếc xe ô tô Mercedes phóng với tốc độ cao lao thẳng ra đường.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, tổ công tác của đội cảnh sát giao thông số 5 – Phòng cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt – Công an Hà Nội) đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Cừ để phân làn giao thông thì nghe người dân hô hoán nên đã kịp thời chặn đầu chiếc xe.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Lúc đó, từ trong chiếc xe Mercedes chạy ra ngoài là một người đàn ông vẫn đang “ngáo đá”, khoảng 40 tuổi. Trước khi dừng lại, chiếc xe này đã đâm vào 1 chiếc xe taxi và va chạm với 3 chiếc xe ô tô khác đi cùng chiều.

Người đàn ông cùng chiếc xe ô tô cướp bất thành đã được đưa về công an Q. Long Biên để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tối ngày 18/9, trao đổi với chúng tôi, anh Lê Mạnh Dũng là chủ cửa hàng kinh doanh tại địa chỉ trên xác nhận: “Lúc đó tôi không có ở nhà, đó chỉ là một khách hàng họ đạp nhầm chân ga, lúc đang “ngáo”.

Nhưng theo nguồn tin riêng của chúng tôi, người đàn ông khoảng 40 tuổi tên T. sau khi hết “ngáo đá” đã khai nhận toàn bộ sự việc, T đã có tiền án, là người nghiện hút. Lúc xảy ra sự việc T. đang “ngáo đá” giật chìa khóa chui thẳng vào xe nổ máy phóng đi. Bị đưa về cơ quan Công an T. không có bằng lái xe, không có đồng tiền nào trong túi.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần