Gã trai tuổi teen cưỡng hiếp cùng lúc 2 đứa trẻ trong vườn ổi

21/09/2013 08:07
Mai Phương

Bùi Vũ Luân (SN 25/7/1996), ngụ xã Vị Thanh, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang chính là gã trai “yêu râu xanh” trẻ con nhưng phạm tội tày đình.

Vụ việc đau lòng xảy ra vào tháng 3/2011, Luân tha thẩn sang nhà hàng xóm chơi sau khi ngấm chút men trong người. Khi đó, ở nhà chỉ có cô bé tên N. và người bạn tên M. (cùng sinh năm 2003) đang chơi với nhau. Thấy thế, Luân đã rủ 2 bé gái sang vườn ổi của ông Tư Non vặt ổi ăn. Tới vườn ổi, thấy xung quanh vắng vẻ nên Luân nảy sinh ý đồ đen tối. Luân nói với cháu N: “Tao bẻ ổi cho mày ăn, mày cho tao chơi một cái nhé” và 2 đứa trẻ thơ ngây còn thiếu hiểu biết đã ngay lập tức đồng ý.

Rất đắc ý, Luân dẫn N và M qua vườn nhà bà Tư Út, cách đó khoảng 100 mét để thực hiện hành vi bỉ ổi. Tuy nhiên, Luân đã không đạt được mục đích do cháu N kêu đau, sợ mọi người nghe thấy nên Luân phải dừng lại.

Chưa thỏa mãn thú tính, Luân quay sang hãm hiếp cháu M. Lần này thì Luân đã thực hiện được hành vi của mình.

Trước khi về, Luân hái nhiều ổi đưa cho hai cháu và dặn không được kể chuyện vừa rồi với ai nếu không sẽ đánh chết. Thế nhưng, cháu M về nhà thấy đau ở vùng kín liền kể lại sự việc cho bố mẹ. Gia đình cháu M đã trình báo lên cơ quan công an và Luân bị bắt ngay sau đó để điều tra.

Bị cáo nhí tại phiên xét xử.

Bị cáo nhí tại phiên xét xử.

Trong phiên tòa, hội đồng xét xử xác định hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã xâm phạm đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm trẻ em, làm ảnh hường đến sự phát triển tâm, sinh lý của các cháu, gây mất an ninh trật tự tại địa phương… Do đó, cần phải có mức án thật nghiêm nhằm giáo dục riêng và phòng ngừa chung cho xã hội.

Tuy nhiên, Tòa cũng giảm nhẹ một phần do bị cáo chưa đủ 16 tuổi khi gây án và thái độ thành khẩn khai báo…

Sau khi xem xét mọi tình tiết, HĐXX đã tuyên phạt Luân mức án 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tòa cũng buộc cha mẹ Luân phải bồi thường cho mỗi gia đình bị hại 9,3 triệu đồng.

(Soha)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần