Galaxy Note 3 giá rẻ sẽ có màu xanh cốm lạ mắt

29/12/2013 19:06
Mai Phương

Đây không phải lần đầu tiên những lời đồn đoán về model giá rẻ của Note 3 được khởi sướng nhưng đến giờ phút này, SamMobile hoàn toàn tin tưởng rằng thiết bị này thực sự tồn tại.

Nguồn tin từ SamMobile thân cận với Samsung cho biết, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ tung ra phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 mang tên Galaxy Note Lite với tông màu xanh cốm khá lạ mắt. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt Galaxy Note 3 giá rẻ vẫn còn khá xa. Theo dự kiến, chiếc smartphone sẽ được công bố sớm nhất vào tháng 3 năm sau.

galaxy-note-3-gia-re-se-co-mau-xanh-com-la-mat1

Cụ thể, smartphone Galaxy Note 3 Lite sẽ có mã model SM-N7505 với những cắt giảm về mặt cấu hình phần cứng so với đàn anh đang có mặt trên thị trường. Đơn cử như Galaxy Note 3 Lite sẽ sử dụng màn hình kích thước 5,49 hoặc 5,7 inch. Bên cạnh đó, camera của máy sẽ được giảm xuống còn 8 megapixel và công nghệ màn hình cũng chuyển từ Super AMOLED trên Note 3 sang công nghệ LCD tương tự smartphone Galaxy S4 Active.

galaxy-note-3-gia-re-se-co-mau-xanh-com-la-mat2

Không giống như Galaxy Grand Lite, phablet Galaxy Note 3 Lite vẫn sẽ được trang bị các thông số phần cứng về chip xử lý hay bộ nhớ RAM thuộc hàng đầu bảng bởi xét cho cùng hiện nay Samsung đã có quá nhiều các mẫu phablet với cấu hình tầm trung. Note 3 Lite hứa hẹn là một cỗ máy mạnh mẽ nhưng được cắt giảm một số chi tiết nhằm đem lại mức giá dễ chịu hơn so với Galaxy Note 3. Những thông tin chi tiết hơn về phiên bản giá rẻ của Galaxy Note 3 sẽ tiếp tục được GenK cập nhật và đăng tải trong thời gian tới.

(Pháp Luật & Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần