Gây ách tắc giao thông chỉ vì mấy miếng sushi!

27/10/2013 12:07
Long Nhất

Hôm qua ( 24/10) hàng nghìn người xếp hàng để chờ ăn buffet Nhật Bản miễn phí.

Cửa hàng Sushi mới khai trương trên phố Đoàn Trần Nghiệp (Hà Nội) ngày 24/10 bỗng chốc đông hơn, bởi dòng người xếp hàng dài chờ ăn buffet miễn phí. Số lượng người xếp hàng lên đến hàng nghìn người khi gần đến giờ ăn, gây ra tình trạng ách tắc giao thông, một số người còn vô ý chen lấn, xô đẩy chỉ để có được phần ăn.

Với số lượng suất ăn có hạn mà lượng khách quá đông khiến cho cửa hàng luôn rơi vào cảnh quá tải, mặc dù cửa hàng đã chuẩn bị và mua thêm nguyên liệu nhưng vẫn không cung cấp đủ cho khách nên cửa hàng chỉ có thể cầm cự được đến chiều.

Hàng nghìn người chen lấn xô đẩy chờ đến lượt ăn buffet miễn phí dẫn đến tình trạng ách tắc giao thông

Hàng nghìn người chen lấn xô đẩy chờ đến lượt ăn buffet miễn phí dẫn đến tình trạng ách tắc giao thông

Dòng người quá đông nên rất nhiều các bạn trẻ mặc dù xếp hàng đến hàng tiếng đồng hồ nhưng vẫn phải ra về trong nuối tiếc. Bên cạnh đó những bạn trẻ may mắn được thưởng thức đồ ăn tại đây cũng vô cùng vui vẻ khi đồ ăn ngon lại được phục vụ chu đáo.

Bạn Linh (Ba Đình) chia sẻ: “Mình và các bạn đã hẹn nhau từ trước nhưng khi chấp nhận xếp hàng mấy tiếng đồng hồ mà không vào được quán vì hết hàng khiến cho bọn mình cảm thấy khó chịu và bực mình”.

Bạn Tú ( Bà Triệu) có ý kiến: “Cửa hàng đã làm tốt trách nhiệm của mình vì với lượng khách đông như vậy mà nhân viên cửa hàng vẫn có thái độ tốt, đồ ăn vẫn đảm bảo thì coi như là thành công cho một sự kiên event mặc dù cũng có thêm nhiều vẫn đề phát sinh ngoài ý muốn”.

Nhân viên cửa hàng bị quá tải khi lượng khách quá đông

Nhân viên cửa hàng bị quá tải khi lượng khách quá đông

Quản lý cửa hàng cho biết đây là lần đầu nhà hàng tổ chức sự kiện như thế nên có nhiều sai sót, mặc dù cũng đã tính toán trước những rủi ro nhưng một phần do một số khách hàng chen lấn xô đẩy, gây mất trật tự khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng.

(24h)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần