Gia sư cầm súng uy hiếp, 'tống tình' nữ sinh trong nhà nghỉ

17/01/2014 10:22
Hạ Nam

(Kênh 13) – Với hành vi dùng súng dọa bắn, nhằm tống tình cô nữ sinh, Trần Tuấn Hoàng có nguy cơ bị truy tố tội đe dọa giết người, tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.
VKSND Hải Phòng đang hoàn tất cáo trạng để truy tố Trần Tuấn Hoàng (32 tuổi, ở phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Hoàng bị công an Hải Phòng bắt quả tang về hành vi “tống tình” nữ sinh tại nhà nghỉ Kim Thoa xảy ra hồi 18h30 ngày 21/7/2013.

Theo kết luận điều tra của CA TP Hải Phòng, Trần Tuấn Hoàng sau khi tốt nghiệp một trường ĐH trên địa bàn ở nhà mở lớp luyện thi ĐH. Lớp luyện thi của Hoàng thu hút khá nhiều học sinh khá giỏi, trong đó có nữ sinh Đào Ngọc Q.A, SN 1995, là nữ sinh trường chuyên trên địa bàn.

Biết thầy Trần Tuấn Hoàng đã có vợ nhưng nữ sinh này vẫn nảy sinh tình cảm với thầy. Biết chuyện, bố mẹ nữ sinh đã gặp Hoàng để khuyên can, yêu cầu Hoàng từ chối tình cảm của Q.A để nữ sinh chuyên tâm chuyện học, chuẩn bị cho kỳ thi ĐH nhưng Hoàng và Q.A vẫn lén lút gặp nhau.

Nhà nghỉ Kim Thoa, nơi xảy ra vụ án.

Nhà nghỉ Kim Thoa, nơi xảy ra vụ án.

Trước khi bước vào kỳ thi ĐH, Q.A. đã từ chối tình cảm của thầy. Để nối lại tình cảm, Hoàng đã tìm mua một khẩu súng quân dụng rồi hẹn gặp Q.A để nói chuyện với mục đích đe dọa sẽ giết người thân của Q.A nếu cô bỏ Hoàng. Hoàng cũng đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân, clip nóng giữa Hoàng và nữ sinh lên trang cá nhân.

Trước sức ép của Hoàng, 18h ngày 21/7/2013, nữ sinh Q.A đến gặp Hoàng tại khu vực đường Phạm Ngũ Lão, gần siêu thị Trần Phú trên địa bàn phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Mang theo khẩu súng quân dụng, dây nhựa, Hoàng đi gặp người tình. Gặp được Q.A, Trần Tuấn Hoàng liền “dong” nữ sinh vào nhà nghỉ Kim Thoa trên đường Lương Khánh Thiện, phường Lương Khánh Thiện để nói chuyện. Trong phòng nghỉ, Trần Tuấn Hoàng đã dùng súng quân dụng chĩa thẳng vào mặt người tình đe dọa: “Mày muốn tao bắn hay để yên tao trói”, rồi dùng dây nhựa trói nữ sinh lại.

Cuộc giải cứu Q.A khỏi tay Trần Tuấn Hoàng được CA TP Hải Phòng thực hiện như “phim trinh thám”. Một chiến sĩ CA TP Hải Phòng kể lại, sau khi nhận được tin báo của gia đình nữ sinh về việc Trần Tuần Hoàng có hành vi tống tình, đe dọa người thân nữ sinh, rất khó khăn lực lượng CA TP Hải Phòng mới điều được Trần Tuấn Hoàng đến khu vực quận Ngô Quyền để phá án. Sau khi bắt, nhốt nữ sinh, trong người Trần Tuấn Hoàng còn có khẩu súng quân dụng sẵn sàng nhả đạn vào lực lượng CA cũng như làm bị thương con tin  của mình.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận, để chuẩn bị hành vi tống tình nữ sinh, từ cuối tháng 5/2013, Hoàng đã ra khu vực TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh mua được khẩu súng giá 10 triệu đồng. Hoàng đã mang khẩu súng cùng đạn ra bắn thử, đạn nổ, biết là súng quân dụng sử dụng được mới đem đi uy hiếp người tình.

Khám xét nơi ở của Hoàng, công an thu giữ được 3 đĩa DVD. Hoàng thừa nhận trong số các đĩa DVD này một đĩa có hình ảnh khỏa thân của nữ sinh Q.A tự chụp để tặng Hoàng; một đĩa DVD chứa các hình ảnh nóng giữa Hoàng và Q.A do Hoàng tự quay, được Hoàng giữ lại làm kỷ niệm. Hoàng có ý định sử dụng những hình ảnh để tung lên trang cá nhân.

Với các hành vi dùng súng dọa bắn, nhằm tống tình người tình, Trần Tuấn Hoàng có nguy cơ bị truy tố về các hành vi đe dọa giết người; tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần