Giận mẹ không cho tiền xài, nhảy cầu tự tử chết thảm

29/10/2013 10:31
Mai Phương

Giận dỗi vì mẹ không cho tiền xài, chàng thanh niên 28 tuổi bỏ nhà đi phóng cầu tự tử chết thảm.

Đến 18 giờ 30 phút ngày 28/10 thi thể của Lý Quỳnh (sinh năm 1986, ngụ phường 3, quận 6, TP.HCM) đã được tìm thấy dưới kênh Tàu Hũ (chân cầu bộ hành số 6, đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 6) và chờ xe cứu thương đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ tự tử

Hiện trường vụ tự tử


Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày, bà Lý Muối (58 tuổi, mẹ của Quỳnh) kêu Quỳnh phụ dọn hàng để bán nhưng Huỳnh không đồng ý. Lúc này Quỳnh xin tiền mẹ để tiêu xài nhưng bà Muối không cho nên Quỳnh giận dỗi bỏ đi ra cầu bộ hành số 6 và nhảy xuống kênh Tàu Hủ.

Một số người nhìn thấy đã lao xuống kênh Tàu Hũ tìm kiếm Quỳnh, nhưng nước sâu không thể tìm được bèn gọi cho lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp.

Tổ cứu hộ cứu nạn thuộc Sở cảnh sát PCCC TP.HCM đến hiện trường triển khai người nhái và phương tiện mò lặn. Sau một giờ mò mẫm dưới lớp sình dày đặc và dòng nước đen kịt, đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể của Quỳnh.

Bà Muối cho biết, Quỳnh có biểu hiện tâm thần nhẹ và thường hay giận dỗi mỗi khi mẹ không cho tiền. Tuy nhiên bà Muối không nghĩ Quỳnh lại có suy nghĩ dại dột như vậy.

Công an quận 6 đang tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, thu thập chứng cứ tại hiện trường và chờ khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần