Giáo viên bị sa thải vì ngủ với nam sinh

22/11/2013 16:37
Hải Băng

Một nữ giáo viên ở Anh vừa phải nghỉ việc sau khi thừa nhận ngủ cùng học trò mới 16 tuổi nhưng khẳng định cô không quan hệ tình dục với nam sinh.

Clare Horton là giáo viên môn Công nghệ và thiết kế trường trung học Fitzalan ở thành phố Cardiff. Cô giáo này đã gửi nhiều tin nhắn cho cậu học sinh qua trang mạng xã hội Facebook khi cậu đang phải chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng của cấp học.

Một trong số những bức ảnh Horton gửi cho cậu học trò qua mạng Facebook. Ảnh: Wales News Service

Một trong số những bức ảnh Horton gửi cho cậu học trò qua mạng Facebook. Ảnh: Wales News Service

Ngoài ra, nữ giáo viên 33 tuổi vừa ly hôn còn gửi kèm những bức ảnh “tự sướng” chụp cô trong chiếc áo crop top và váy đen ngắn gợi cảm, sexy, để dụ dỗ cậu học trò của mình.

Tại phiên điều trần, nam sinh 16 tuổi được biết đến với cái tên học sinh A khai rằng Horton đã hẹn gặp cậu để hệ thống lại kiến thức trước khi chở cậu về nhà rồi quan hệ tình dục trên ghế sofa.

Nam sinh này cũng thừa nhận với cảnh sát rằng, cậu có quan hệ tình ái với Horton nhưng không muốn đưa ra cáo buộc nào vì “niềm tin tôn giáo mãnh liệt của mình”.

Trước những bằng chứng cùng lời khai của nam sinh, Horton vẫn khẳng định cô chỉ nói chuyện phiếm với cậu học trò trước khi cả hai cùng ngủ quên trên ghế sofa khoảng hai giờ đồng hồ.

Horton bị sa thải không thời hạn và phải chờ hai năm nữa mới có cơ hội quay lại ngành giáo dục.

(Ngôi Sao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần