Giật mình người phụ nữ mọc hàng chục chiếc đinh ở bụng

24/10/2013 10:32
Long Nhất

Nhiều chiếc đinh dài khoảng 10 tới 20 cm mọc ra từ cơ thể của một phụ nữ 40 tuổi ở Indonesia.

Những chiếc đinh này đã sống với chị Nooryaidah trong 17 năm nay và vẫn đang tiếp tục được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe. Kết luận của bác sĩ và các chuyên gia cho biết những chiếc đinh này tồn tại bên trong cơ thể cô.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì lời giải thích y khoa hay trường hợp nào tương tự trước đó. Do đó, điều duy nhất có thể làm được lúc này vẫn chỉ là chờ đợi phép màu.306de3a5-7428-4f95-9cac-f7e668db11d7

Cô đã có những dấu hiện đầu tiên vào năm 1991. Những chiếc đinh mọc ra từ ngực và bụng. Trong tuần đầu tiên, chúng mọc và rụng khỏi cơ thể. Nhưng một tháng sau đó, những chiếc đinh tiếp tục xuất hiện và tồn tại mãi trên người cô.

Một trong những người chị em của Nooryaidah từng cố giúp cô nhổ những chiếc đinh đó. Tuy nhiên, cô nhổ được cái nào thì lại có cái khác mọc lên thay thế.

Hiện tại đang có 4 chuyên gia sức khỏe giúp “cô gái người đinh” điều trị căn bệnh quái ác này theo những cách khác nhau. Nhưng các bác sĩ vẫn chưa thể tìm ra được chính xác nguyên nhân xuất hiện của những chiếc đinh.

Bác sĩ thậm chí còn chụp X-quang phần bụng và phát hiện ra vẫn còn hơn 40 chiếc đinh trong đó và một trong số chúng đã đâm qua da. Những chiếc đinh này giống như những thực thể sống, cố thể di chuyển và thay đổi địa điểm đâm. Do đó, một vài bác sĩ đang tập trung sử dụng nam châm để xác định chính xác vị trí của chúng. Mặc dù có đinh trong người nhưng người phụ nữ này không hề có dấu hiệu của uốn ván. Cô chỉ bị đau như thể bị đâm vào người.

Hàng chục chiếc đinh mọc lên từ cơ thể Nooryaidah

Hàng chục chiếc đinh mọc lên từ cơ thể Nooryaidah

Nhổ được cái nào thì lại có cái khác mọc lên thay thế.

Nhổ được cái nào thì lại có cái khác mọc lên thay thế.

Bác sĩ đã chụp X-quang cho Nooryaidah và phát hiện ra vẫn còn nhiều chiếc đinh trong đó.

Bác sĩ đã chụp X-quang cho Nooryaidah và phát hiện ra vẫn còn nhiều chiếc đinh trong đó.

(Tiin)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần