Giết người tình lấy tiền đi bar nhảy nhót

24/10/2013 07:39
Lê Dũng

Đây là một trong những vụ án được đánh giá độc ác, dã man nhất từ trước đến nay.

Chân dung kẻ sát thủ ác độc

Chân dung kẻ sát thủ ác độc

Nguyễn Anh Tuyến (SN 1989, quận Phú Nhuận, TP.HCM) và chị Phạm Thị Tuyết N. có quan hệ tình cảm. Ngày 10/12/2012, Tuyến chở chị N. đi ăn uống rồi cùng vào một khách sạn để “yêu”.

Chừng 13h cùng ngày, Tuyến chở chị N. về nhà ở quận Phú Nhuận chơi. Khi lên phòng, Tuyến thấy trong điện thoại của người yêu có tin nhắn của một thanh niên nên nổi cơn ghen. Tuyến tìm cách gây gổ, khiến chị N. bực mình nên xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi cọ, chị N. thách thức khiến Tuyến rất tức giận. Hắn lao vào dùng tay bóp cổ chị N.. Sau đó, hắn lấy dao cạo râu cắt đầu sợi dây áo khoác của chị N. rồi xiết vào cổ rồi nhét vào miệng. Thấy N. không cử động nữa, Tuyến cột sợi dây áo khoác vào cổ nạn nhân.

Chừng 16h30 cùng ngày, Tuyến lấy xe máy, hai bông tai và điện thoại của chị N. đem cầm và bán lấy tiền đi chơi. Hắn rủ một số người bạn của mình đi massage và đi bar đàn đúm.

Đến 22h ngày 11/12/2012, kẻ giết người đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 23/10/2013, đứng trước vành móng ngựa, Tuyến cúi đầu thừa nhận hành vi mình gây ra. Bị cáo xin HĐXX cho mình một cơ hội đồng để về làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, do tội ác của bị cáo quá dã man, không còn khả năng cải tạo nên tòa bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình.

(Tri Thức Thời Đại)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần