Hận vì vợ đẹp dao kéo nên giờ sinh con gái xấu

11/12/2013 10:29
Tường Vân

Ôi đẹp, vợ đẹp, sao con lại xấu được? Khéo tôi lại đang đi “đổ vỏ” cho thằng khố nạn nào rồi. Tôi tra khảo vợ liên tục mới ra được chuyện. Cô ấy thú nhận hồi 19 tuổi có đi trùng tu lại khuôn mặt.

Trên đời này có thằng đàn ông nào không lựa cô gái có khuôn mặt chữ V, dáng hình đồng hồ cát làm tiêu chuẩn chọn người con gái sánh bước cùng mình chứ? Tôi cũng chỉ là một con người – người yêu cái đẹp thôi. Tôi chẳng có lỗi với mong muốn chọn vợ xinh của mình.

Đơn giản hơn, tôi vốn được sinh ra trong gia đình có điều kiện. Bố tôi kinh doanh rượu ngoại phát đạt nên cả gia đình tôi được sống khá sung túc. Tôi cũng là đàn ông điển trai, cao ráo. Có lẽ vì vậy mà những người con gái phải xinh, sàng điệu mới xứng tầm đi bên tôi.

Trong suốt chặng dài chuyến yêu đương, tôi đã dừng lại ở Lan. Điều đập vào mắt tôi là vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng giống diễn viên Hàn của cô ấy (Ảnh minh họa)

Trong suốt chặng dài chuyến yêu đương, tôi đã dừng lại ở Lan. Điều đập vào mắt tôi là vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng giống diễn viên Hàn của cô ấy (Ảnh minh họa)

Trong suốt chặng dài chuyến yêu đương, tôi đã dừng lại ở Lan. Điều đập vào mắt tôi là vẻ đẹp nhẹ nhàng trong sáng giống diễn viên Hàn của cô ấy. Đường sống mũi cao thon, hàng lông mày kẻ ngang cùng làn da đều màu khiến Lan vô cùng hút mắt người đối diện.

Với lại, lúc đầu, thằng bạn thân đã cá cược với tôi một chiếc xe ga xem ai tán đổ cô ấy. Tôi phải dở đủ chiêu độc, nào quà tặng lãng mạn, nào những lời có cánh khiến bất cứ girl nào cũng phải mủi lòng.

Khi đã yêu nhau rồi, Lan thỉnh thoảng cũng tâm sự với tôi đã được chăm sóc dinh dưỡng từ nhỏ, cộng với vài lọa mặt nạ tự nhiên áp dụng thường xuyên nên mới đẹp như vậy. Lan còn tuyên ngôn với mọi người: “Con gái mà đẹp nhờ dao kéo là thảm họa của sự tiến hóa”.

Tôi vui vì có được người yêu xinh đẹp, thông minh nên đã nhanh chóng phá vỡ cảnh “phòng không”. Tôi muốn sinh con sớm để hai năm nữa sang Lào mở thị trường kinh doanh hãng rượu mà gia đình tôi đang độc quyền phân phối.

Thật may mắn, Lan đã đậu thai ngay sau một tháng làm đám cưới. Tôi hí hửng sắp lên chức nên bỏ mọi cuộc chơi thâu đêm với đám bạn để chuyên tâm chăm vợ. Nhưng ngược lại, Lan tỏ ra lo lắng tới gầy ruộc với sinh linh trong bụng.

Cuối năm ngoái, vợ tôi trở dạ sinh con. Trời ơi, lúc bác sĩ đưa tôi bế con gái mà khiến tôi giật cả mình. Có sự nhầm lẫn nào chăng? Con gái tôi chẳng giống bố mẹ tẹo nào. Tôi trừng mắt nhìn bé: Đôi trán thì rô cao hở hình hộp sọ, mũi tẹt, môi trên dầy, da đen thâm…

Suốt một năm sau, con gái tôi vẫn khoác hình hài xấu xí vậy. Mọi người nhìn thấy con gái tôi đều im bặt e ngại. Chắc họ giữ ý không nói ra thôi chứ đang chê xấu trong bụng.

Tôi đẹp, vợ đẹp, sao con lại xấu được? Khéo tôi lại đang đi “đổ vỏ” cho thằng khố nạn nào rồi. Tôi tra khảo vợ liên tục mới ra được chuyện. Cô ấy thú nhận hồi 19 tuổi có đi trùng tu lại khuôn mặt. Nhìn bức ảnh trước lúc đi phẫu thuật thẩm mỹ của vợ mà tôi hoảng cả người. Thì ra vẻ tự nhiên của vợ tôi xấu tệ.

Tôi đã bị vợ lừa lọc và đưa “vào tròng”. Thế mà trước đây, tôi đã từng hãnh diện với bạn bè lắm khi cưới được vợ đẹp. Thậm chí tôi còn chê thẳng trước mặt vợ bạn vì “cá sấu” chứ. Giờ thì nhục ơi là nhục!

Tôi đã bị vợ lừa lọc và đưa “vào tròng”. Thế mà trước đây, tôi đã từng hãnh diện với bạn bè lắm khi cưới được vợ đẹp. Thậm chí tôi còn chê thẳng trước mặt vợ bạn vì “cá sấu” chứ (Ảnh minh họa)

Tôi đã bị vợ lừa lọc và đưa “vào tròng”. Thế mà trước đây, tôi đã từng hãnh diện với bạn bè lắm khi cưới được vợ đẹp. Thậm chí tôi còn chê thẳng trước mặt vợ bạn vì “cá sấu” chứ (Ảnh minh họa)

Tôi có quyền chọn vợ song đâu thể chọn con. Con gái mang nửa dòng máu của tôi. Chúa ơi, tôi đã hại con gái mình rồi. Tôi đã không đưa đến một người mẹ xinh đẹp thực thụ để con được hưởng chút nét nhan sắc hoàn hảo hơn.

Thương con gái, tôi đâm hận vợ mình. Từ đó, tôi thất vọng nên chẳng buồn ngó nghiêng tới người vợ đẹp nhân tạo kia. Thậm chí đêm ngủ, tôi cứ bị ám ảnh bởi khuôn mặt xấu tệ trước đây của vợ. Tôi chẳng còn thiết tha làm chuyện ấy với vợ nữa.

Tôi viết những dòng tâm sự này muốn nhắn gửi tới các chàng trai rằng: Hãy nghĩ đến con cái mà chọn vợ đẹp tự nhiên đấy. Còn tôi muốn nhắn gửi tới các cô gái rằng: Vẻ đẹp được che đậy tạm thời chẳng khoác được mặt nạ cho các con mình sau này đâu. Vì thế, nếu ai muốn con cái đẹp thì hãy chọn vợ đẹp, chồng đẹp không chút dao kéo nào nhé.

(Afamily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần