Hàng trăm người dân vây bắt, đốt xe "cẩu tặc"

11/12/2013 16:45
Long Nhất

Phát hiện 4 đối tượng đang trộm chó, ngay lập tức, hàng trăm người dân đã chặn các ngả đường để bắt nhóm “cẩu tặc” này.

Ngày 11/12, chính quyền địa phương xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đốt xe máy là phương tiện của các đối tượng trộm chó trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 18h30 tối ngày 10/12/2013, khi nhiều người dân xóm 6, xã Nghi Long đang ngồi chơi ở đường thì phát hiện có 4 đối tượng đi trên 2 chiếc xe máy đang bắt trộm chó của người dân.

Ngay lập tức, hàng trăm người dân trong xóm đã tiến hành chặn các ngả đường để vây bắt các đối tượng. Do bị nhiều người dân vây bắt quyết liệt, các đối tượng đã liều lĩnh dùng vũ khí tấn công lại người dân nhằm tẩu thoát.

Bị người dân vây bắt, các đối tượng đã dùng vũ khí tấn công lại. Tuy nhiên, biết không thể thoát nên các đối tượng đã bỏ xe máy lại và tẩu thoát.

Bị người dân vây bắt, các đối tượng đã dùng vũ khí tấn công lại. Tuy nhiên, biết không thể thoát nên các đối tượng đã bỏ xe máy lại và tẩu thoát.

Sau một lúc rượt đuổi vây bắt, người dân cũng đã chặn được 4 đối tượng trộm chó. Tuy nhiên trong lúc lộn xộn, lợi dụng sơ hở, 4 “cẩu tặc” đã nhanh chân tẩu thoát, bỏ lại hiện trường 1 chiếc xe máy Sirius là phương tiện của các đối tượng để trộm chó.

Quá bức xúc trước những việc làm sai trái và liều lĩnh của các đối tượng, hàng trăm người dân nơi đây đã đốt xe máy của các “cẩu tặc” này để lại.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CA xã, CA huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường và đưa "xác" chiếc xe máy đã bị người dân đốt về trụ sở để điều tra vụ việc.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CA xã, CA huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường và đưa “xác” chiếc xe máy đã bị người dân đốt về trụ sở để điều tra vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã tiến hành báo cáo lên chính quyền địa phương cùng lực lượng CA để được trợ giúp.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng CA xã Nghi Long, CA huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản và đưa “xác” chiếc xe máy đã bị người dân đốt về trụ sở để điều tra làm rõ các đối tượng trộm chó liều lĩnh này.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần