Hành trình thoát khỏi động quỷ của nô lệ tình dục 7 tuổi

20/09/2013 12:25
Mai Phương

Bị bỏ đói, chích roi điện, bị xát ớt vào vùng kín hay cưỡng bức tập thể là kết cục không thể tránh của những cô gái cố tìm đường thoát thân khỏi “địa ngục trần gian” nhưng bị bắt lại.

Chạy trốn hoặc chết

Kể về hành trình thoát khỏi động quỷ, Sreypov cho biết: “Cảm giác khi tiếp khách hàng đầu tiên thật đáng sợ. Cảm tưởng như tôi muốn chết ngay lúc đó. Thế nhưng rồi dần dần cũng thành quen, tôi vẫn cắn răng chịu đựng những gã đàn ông dày vò thân xác. Bản thân luôn nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ tìm được cơ hội tự giải thoát mình. Và ngày đó cuối cùng đã tới”.

Kết cục thê thảm cho những cô gái liều mình chạy trốn. (Ảnh minh họa)

Kết cục thê thảm cho những cô gái liều mình chạy trốn. (Ảnh minh họa)

Cơ hội đến thật tình cờ, cơ hội làm lại cuộc đời của Sreypov đến với cô vào một đêm cô “đi khách”. Buổi tối hôm ấy khi gã đàn ông mà Sreypov phải phục dịch đã vào trong phòng tắm mà quên không khóa cửa chính. Dù biết con đường trốn thoát rất khó khăn nhưng không hiểu sao đôi chân cô vẫn chạy.

Nhưng thật không may, vừa lao xuống tầng 1 thì bà chủ chứa xuất hiện cùng 2 tên cận vệ. Vậy là kế hoạch đào tẩu lần 1 của cô thất bại. Hậu quả cho việc chạy trốn khỏi “động quỷ” là việc cô bị trói và bỏ đói suốt 2 ngày. Thêm vào đó, bọn lâu la của chủ chứa thay nhau hành hạ cô bằng ớt, roi điện và hãm hiếp cô.

Không hiểu sao từ sau lần đó trong đầu Sreypov luôn có ý định muốn chạy trốn cho dù cô biết cơ hội rất mỏng manh. Cô gái nghĩ rằng sống ở đây còn khổ hơn chết. Và kế hoạch chạy trốn tiếp theo đã được thực hiện. Lần này, cô lẻn phía cửa sau, chạy ra ngoài qua con ngách nhỏ.

Có vẻ may mắn đã đến với cô gái khi trên đường chạy trốn cô đã va phải một người đàn ông. Ơn chúa, anh ta không phải kẻ xấu. Biết quay về chỉ còn đường chết, Sreypov đã cầu xin người đàn ông lạ mặt rồi kể lại mọi chuyện. Cuối cùng, anh ta đã đưa cô tới đồn cảnh sát gần đó.

Hành trình gột rửa những số phận ê chề

“Những khu nhà Trắng” ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia được biết đến như một nơi ngập tràn tệ nạn, đặc biệt là nạn mại dâm. Nói tới khu phố này, người ta sẽ nghĩ tới một chỗ ẩm thấp, bẩn thỉu, nơi gái mại dâm tụ tập thuê nhà ở. Ở đây, gái mại dâm phần đa là những cô gái trong độ tuổi như Sreypov, cũng có hoàn cảnh và từng trải qua thời gian kinh hoàng như cô.

Thoát khỏi địa ngục trần gian, nhiều cô gái tiếp tục lao thân vào cuộc sống nhơ nhớp, ê chề vì mọi cánh cửa tương lai đều khép chặt. (Ảnh minh họa)

Thoát khỏi địa ngục trần gian, nhiều cô gái tiếp tục lao thân vào cuộc sống nhơ nhớp, ê chề vì mọi cánh cửa tương lai đều khép chặt. (Ảnh minh họa)

Tới đây, Sreypov mới thấy cô còn may mắn hơn rất nhiều so với những người ở khu phố này. Không còn sống cảnh nô lệ nhưng gái mại dâm đổ dồn về đây sau khi đã trốn thoát khỏi “địa ngục trần gian”. Không còn kế sinh nhai, họ lại dấn tiếp vào vũng lầy khác, sống bầy đàn và liên tục chịu cảnh bán dâm quá sức với hy vọng nuôi sống bản thân và những đứa con mà chính các cô cũng chẳng biết cha chúng là ai.

Theo gót Sreypov, phóng viên đi vào một căn phòng ở giữa khu phố. Đó là một căn phòng nhỏ hẹp và rất thấp. Tuy nhiên, Sreypov thấy có khoảng 10 người phụ nữ cùng mấy đứa trẻ sống trong đó. Những đứa bé ấy chính là hậu quả sau nhiều lần “đi khách” mà không được dùng biện pháp tránh thai an toàn.

Bất chấp sự né tránh, nghi hoặc của những cô gái từng gánh chịu quá nhiều khổ đau, Sreypov kiên nhẫn thuyết phục họ với hi vọng, ai đó sẽ nhìn thấy ánh sáng và làm lại cuộc đời từ chính câu chuyện mà cô kể lại.

Với những bánh xà phòng và bao cao su ở trong ba lô, Sreypov hi vọng chúng sẽ giúp cho cuộc sống nơi đây trở nên bớt nhơ nhớp, giúp những con người khốn cùng nơi đây tránh thêm những khổ đau trong cuộc đời cay đắng, ê chề.

(Infonet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần