Hé lộ nguyên nhân Andrea bị Yanbi đánh dã man trên phố

12/09/2013 10:41
Lê Dũng

Qua những đoạn đối thoại ngắt quãng của hai nhân vật chính, những người chung quanh hiểu được tại sao Yanbi lại đánh Andrea.

Yêu nhau chưa lâu, Yanbi và Andrea đã vấp phải rất nhiều sóng gió. Trước đó, dù phải đối mặt với những phản hồi chẳng mấy tích cực từ phía công chúng, cả hai đều tỏ ra bình thản. Theo lời Yanbi, anh và Andrea muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài chứ không phải chỉ vui đùa.

Vậy nhưng, những gì họ làm tối qua dường như đã phủ định tất cả. Sau khi bước xuống xe taxi tại một đoạn đường ở Hàng Trống, giữa Andrea và Yanbi nhanh chóng diễn ra cãi vã.

Chỉ vài giây sau đó, những người chung quanh đã nhìn thấy Yanbi tát người yêu một cú như trời giáng. Bị đánh đau, An ngồi bệt xuống đất nhưng Yanbi không tha. Anh tiếp tục nắm tóc cô kéo dậy và dùng rất nhiều từ ngữ thô bạo.

he-lo-nguyen-nhan-andrea-bi-yanbi-danh-da-man-tren-pho1

Theo lời kể của những người chung quanh, có đoạn Yanbi còn hét lớn: “Đi về, mày thích ăn vạ à?”, “Mày là Tây, đến Việt Nam phải sống theo kiểu Việt Nam, hiểu chưa?”… Về phần Andrea, sau khi bị đánh, cô không hề có hành động phản kháng mà chỉ kêu la vì đau và vì hành động không đẹp của người yêu.

Mãi một lúc sau, với sự can thiệp của hai thanh niên, cả hai mới chịu dừng “cuộc chiến” ầm ĩ của mình.

Thông qua những lời đối đáp ngắn gọn và đứt quãng của hai nhân vật chính, ai cũng có thể hiểu được nguyên nhân khiến họ đánh nhau chính là do ghen tuông.

Trong sự việc này, người cảm thấy không hài lòng với thái độ của người yêu chính là Yanbi. Chính vì thế, anh đã không làm chủ được bản thân mà đánh đập người yêu ngay giữa phố.

he-lo-nguyen-nhan-andrea-bi-yanbi-danh-da-man-tren-pho2

Sau sự việc trên, cả hai đã xác nhận chuyện họ đánh nhau là thật nhưng từ chối chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Điều đáng nói là trong khi Andrea tỏ ra rất bối rối thì Yanbi lại đối mặt với sự cố và những lời đàm tiếu một cách rất bình thản.

Xem ra, tin đồn về việc anh sẽ từ bỏ việc ca hát là có căn cứ.

Có lẽ cũng bởi thế nên cho đến thời điểm này, Yanbi cũng không mấy bận tâm về việc hình ảnh của mình bị ảnh hưởng ra sao sau khi ra tay với phụ nữ.

Sự việc được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên trang cá nhân với vẻ sửng sốt, bất ngờ rất lớn. Một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại: “Lúc tớ đến là chị An đang ngồi bệt dưới đất, khóc lóc, Yanbi chửi chửi: “đi về, m (mày) định ngồi đây ăn vạ à”? Đi vềeeeeeeeee” rằng co một lúc chị An chạy đi, không rõ như thế nào nữa, một lúc sau thấy 1 xe taxi chở Yanbi đi. Hóng được 1 anh gần đấy nói là An đi đập đá với thằng nào đó ở nhà nghỉ bị bắt gặp...”

Một người tự nhận là nhân chứng kể lại sự việc tại hiện trường.

Một người tự nhận là nhân chứng kể lại sự việc tại hiện trường.

Rất nhiều người đã chứng kiến sự việc và đăng lên mạng.

Rất nhiều người đã chứng kiến sự việc và đăng lên mạng.

Sau khi sự việc xảy ra, Andrea đã xác nhận với một số trang tin rằng sự việc trên là có thật và cho biết hiện tại không muốn nhắc tới Yanbi.

Còn Yanbi lại khá bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Về đến nhà, anh còn lên mạng nghe nhạc và không quan tâm đến dư luận đang rất xôn xao về hành động đánh chửi bạn gái của mình.

Vân Hugo bức xúc trên trang cá nhân.

Vân Hugo bức xúc trên trang cá nhân.

Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cho rằng hành động đánh chửi bạn gái ngay trên phố là không chấp nhận được.

Thanh Vân Hugo tỏ ra rất bức xúc với vụ “bạo hành” này, theo cô, đúng sai chưa cần biết nhưng đàn ông bạo lực thì là sai.

Sựu việc xảy ra là một cú “sốc” lớn trong giới trẻ và cộng đồng mạng vì đây là một cặp đôi đẹp trong làng giải trí và giới underground. Trong khi Andrea là mẫu Tây rất được yêu thích tại Hà Nội thì Yanbi cũng là ca sĩ, nhạc sĩ có rất nhiều ca khúc hit.

Trước khi cặp với Yanbi, Andrea trải qua mối tình mặn nồng với hot boy Baggio.

(Tổng Hợp)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần