Hiếp dâm, quay clip sex để ép nữ sinh làm "nô lệ tình dục"

07/12/2013 12:08
Hạ Nam

Hiếp dâm chị Th. xong, kẻ đồi bại đã quay lại clip để ép nạn nhân làm “nô lệ tình dục” mỗi khi hắn muốn phải đáp ứng.

Ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thanh Định (SN 1992, trú tại xã Yên Khánh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định – hiện đang thuê trọ tại xã Minh Khai – huyện Từ Liêm) để làm rõ hành vi hiếp dâm đối với chị Nguyễn Thị Th. (SN 1993, hiện đang là sinh viên thuê trọ tại xã Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, vào tối 20/11, chị Th. được người bạn mới quen là Ngô Thanh Định rủ đi ăn ốc tại một quán ở thôn Tu Hoàng, xã Xuân Phương. Trong lúc chuyện trò vui vẻ, Định mời chị Th. vài chén rượu làm quen nên chị Th. bị say không thể tự đi về phòng trọ và được Định đưa về.

Tại phòng trọ của chị Th., lợi dụng nữ sinh viên bị say mềm, Định đã thực hiện hành vi hiếp dâm xong, rồi hắn dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ cảnh đó và nằm ngủ qua đêm ngay tại phòng nạn nhân.

Buổi trưa ngày 21/11, Định tiếp tục mò đến phòng trọ của chị Th. đòi được quan hệ tình dục. Chị Th. không đồng ý, lập tức Định cho xem và đe dọa sẽ tung ảnh, clip cảnh chị Th. và Định quan hệ tình dục đêm hôm trước lên mạng. Quá sợ hãi, chị Th. buộc phải để Định thỏa mãn thú tính.

Xóm trọ nơi xảy ra vụ việc

Xóm trọ nơi xảy ra vụ việc

Những ngày sau đó, Định liên tục đến phòng chị Th. ép buộc nạn nhân phải quan hệ tình dục với hắn thêm vài lần nữa. Sau mỗi lần quan hệ ấy về nhà, Định lại gọi điện, nhắn tin đe dọa nếu chị Th. có ý định bỏ trốn hay cãi cự không đáp ứng nhu cầu thì hắn sẽ tung ảnh và clip lên mạng cho mọi người xem.

Không thể chịu đựng được bị làm nhục, chị Th. đã quyết định tố cáo Ngô Thanh Định đến cơ quan công an. Qua xác minh thông tin và các chứng cứ của những người liên quan đúng như kêu cứu của nạn nhân Th., Đồn Công an số 18 đã thực hiện lệnh bắt Ngô Thanh Định. Theo khai nhận ban đầu, Ngô Thanh Định đã thừa nhận hành vi hiếp dâm đối với chị Th.

Hiện Công an huyện Từ Liêm đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo pháp luật.

(Pháp Luật)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần