"Hiệp" đầu có "bao, "hiệp" hai "thả", có thai không?

27/11/2013 17:07
Tường Vân

Lần đầu tiên chúng em có dùng bao nhưng hiệp 2 thì không, vậy bạn gái có thai không?

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em và bạn gái đã có quan hệ tình dục. Hiệp 1, em và bạn gái có sử dụng bao cao su. Sau đó, trước khi lâm trận hiệp 2, em đã rửa sạch sẽ và không sử dụng bao cao su. Em cũng không áp dụng biện pháp tránh thai nào cả.

Cho em hỏi như vậy khả năng mang thai có cao không? Em đang rất lo lắng, hiện tại, bạn gái em vừa hết kinh được cách đây 14 ngày. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Khả năng mang thai của bạn gái em là hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí với mức độ cao. Việc lần đầu em sử dụng cao su nhưng lần quan hệ thứ hai em không sử dụng biện pháp tránh thai nào là hai vấn đề khác nhau và hoàn toàn không liên quan tới nhau. Lần đầu em có quan hệ tình dục an toàn tới mấy mà lần sau “yêu” không bảo vệ thì chuyện có thai vẫn diễn ra.

Em nên nhớ rằng nếu như lần này may mắn không có thai ngoài ý muốn, các em cần phải tuyệt đối tránh chuyện quan hệ không bảo vệ như thế này để ảnh hưởng tới tương lai. (Ảnh minh họa)

Em nên nhớ rằng nếu như lần này may mắn không có thai ngoài ý muốn, các em cần phải tuyệt đối tránh chuyện quan hệ không bảo vệ như thế này để ảnh hưởng tới tương lai. (Ảnh minh họa)

Các em quan hệ không bảo vệ, ngày quan hệ lại rơi vào ngày không an toàn của bạn gái nên khả năng mang thai là rất cao. Để sớm biết việc bạn gái có mang thai hay không, em nên cho bạn gái sử dụng que thử thai để biết kết quả. Em nên nhớ rằng nếu như lần này may mắn không có thai ngoài ý muốn, các em cần phải tuyệt đối tránh chuyện quan hệ không bảo vệ như thế này để ảnh hưởng tới tương lai.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần